29/03/2021 18:57 GMT+7

Agribank đồng hành cùng Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2021

TẤN PHÚC
TẤN PHÚC

TTO - Ngày 28-3, Agribank không chỉ đồng hành cùng Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2021 tại TP Pleiku (Gia Lai) với vai trò nhà tài trợ kim cương mà còn có nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Agribank đồng hành cùng Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2021 - Ảnh 1.

Agribank đồng hành cùng Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2021 - Ảnh: NVCC

Sau 62 năm tổ chức, Giải việt dã báo Tiền Phong tự hào là giải đấu có bề dày lịch sử, nay đã được nâng tầm là Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài. Giải năm nay có sự tham gia của 250 VĐV chuyên nghiệp, hơn 4.300 VĐV không chuyên và 1.000 người chạy đồng hành.

Thay mặt Agribank, phó tổng giám đốc Nguyễn Thị Phượng chia sẻ: "Agribank đã 8 lần đồng hành cùng giải đấu này với mong muốn khơi dậy tinh thần thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Agribank muốn cùng báo Tiền Phong, ngành thể thao Việt Nam tiếp tục gắn bó, tạo sân chơi bổ ích cho phong trào điền kinh Việt Nam, tuyển chọn được những VĐV ưu tú nhất vươn ra quốc tế. Đồng thời thông qua giải đấu này truyền cảm hứng chạy bộ trong cộng đồng, bao gồm khoảng 40.000 nhân viên, cán bộ Agribank khắp cả nước".

Không chỉ là nhà tài trợ kim cương, Agribank còn mang đến với giải gần 100 VĐV. Đoàn VĐV đông đảo của Agribank đến từ 41 đơn vị trong hệ thống, tham gia chạy nhiều cự ly: 42km, 21km và 10km. Các VĐV này đều là thành viên của CLB Agrirun - một CLB do các thành viên trong hệ thống Agribank yêu thích môn điền kinh tự nguyện thành lập từ năm 2018 với hơn 1.000 người. Mỗi thành viên đều tích cực rèn luyện sức khỏe và quảng bá hình ảnh Agribank thông qua việc tham gia các giải chạy chuyên nghiệp và phong trào trên cả nước. Hình ảnh cán bộ Agribank khỏe mạnh, năng động vừa giỏi chuyên môn nghiệp vụ, vừa tích cực rèn luyện thể thao đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong cộng đồng.

Agribank tặng 6 tỉ đồng cho an sinh xã hội và trồng cây ở Gia Lai

5 ty

Đồng chí Tiết Văn Thành - thành viên HĐTV, tổng giám đốc - trao tặng 5 tỉ đồng cho hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Gia Lai - Ảnh: NVCC

Cũng trong khuôn khổ Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong năm 2021, Agribank phối hợp với UBND tỉnh Gia Lai, báo Tiền Phong tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó có hoạt động trồng cây xanh tại khu vực Cầu Treo - Biển Hồ nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ trồng 1 triệu cây xanh trong 5 năm và hiện thực hóa ước mơ "Vì một Việt Nam xanh".

Tại lễ phát động trồng cây, Agribank đã trao tặng 5 tỉ đồng cho hoạt động an sinh xã hội và 1 tỉ đồng cho hoạt động trồng cây xanh của tỉnh Gia Lai. Agribank luôn là đơn vị tích cực và tiên phong thực hiện các hoạt động vì cộng đồng, vì môi trường xanh sạch đẹp, cùng chung tay, góp sức xây dựng đất nước theo hướng phát triển bền vững và an toàn.

1ty

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng - phó tổng giám đốc Agribank - trao tặng 1 tỉ đồng cho hoạt động trồng cây xanh của tỉnh Gia Lai - Ảnh: NVCC

Ngoài ra, cũng nằm trong chuỗi sự kiện đồng hành cùng giải đấu, Agribank tham gia Hội chợ văn hóa, ẩm thực, nông lâm sản tỉnh Gia Lai với gian hàng giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của Agribank và gian hàng của đoàn viên thanh niên Agribank trên địa bàn tỉnh Gia Lai trưng bày, bán các sản phẩm nông nghiệp.

Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán các sản phẩm tại hai gian hàng được dùng gây quỹ ủng hộ trẻ em mồ côi, người già neo đơn, nguời khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Gia Lai.

Tại lễ khai mạc, để ghi nhận những đóng góp tích cực của Agribank trong công tác an sinh xã hội đối với Gia Lai, UBND tỉnh Gia Lai đã trao tặng bằng khen và bức tranh lưu niệm cho Agribank. Ngoài ra, Agribank còn được nhận kỷ niệm chương từ ban tổ chức chương trình.

TẤN PHÚC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: marathon