26/02/2013 10:57 GMT+7

AFF vinh danh bóng đá nữ Việt Nam

S.H
S.H

TTO - Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được bầu chọn là đội tuyển nữ xuất sắc nhất mùa bóng 2012, kết quả này đã được đưa ra trong phiên họp của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) diễn ra chiều 25-2 tại Malaysia.

TTO - Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được bầu chọn là đội tuyển nữ xuất sắc nhất mùa bóng 2012, kết quả này đã được đưa ra trong phiên họp của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) diễn ra chiều 25-2 tại Malaysia.

Lần đầu tiên trong lịch sử, bóng đá Đông Nam Á đã tổ chức cuộc bầu chọn các danh hiệu cá nhân và tập thể xuất sắc nhất trong năm.

Trở về từ phiên họp này, ông Dương Vũ Lâm - phó chủ tịch AFF - cho biết, với danh hiệu vô địch Đông Nam Á, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được bầu chọn là đội tuyển nữ xuất sắc nhất mùa bóng 2012. Về phía nam, với thành tích vô địch AFF Suzuki Cup , đội đội tuyển Singapore đứng đầu năm 2012.

Danh hiệu cầu thủ nữ xuất sắc nhất Đông Nam Á được trao cho thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh (tuyển Việt Nam). Về phía nam, danh hiệu này lọt vào tay tiền đạo Terasil Dangda (Thái Lan).

Myanmar là LĐBĐ xuất sắc nhất trong mùa thi đấu vừa qua.

Lần đầu tiên, AFF bầu chọn đội hình tiêu biểu. Trong sơ đồ chiến thuật 4-4-2, trung vệ Nguyễn Minh Đức là cầu thủ Việt Nam duy nhất lọt vào đội hình này, nhưng được xếp đá ở vị trí… hậu vệ cánh phải.

Ông Dương Vũ Lâm cũng cho biết thêm rằng lễ trao giải thưởng cho cá nhân và tập thể xuất sắc nhất, sẽ diễn ra tại Malaysia vào tháng 4 tới đây.

S.H

S.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên