07/05/2018 15:00 GMT+7

Adele mừng sinh nhật tuổi 30 theo phong cách Titanic

D. KIM THOA
D. KIM THOA

TTO - Nữ ca sĩ người Anh Adele đã có một bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi 30 mà theo cô là 'đêm tuyệt vời nhất trong đời' khi cô hóa thân thành nàng Rose trong bộ phim kinh điển Titanic.

Adele mừng sinh nhật tuổi 30 theo phong cách Titanic - Ảnh 1.

Ảnh: INSTAGRAM/ADELE

Với 3 bức ảnh chia sẻ trên tài khoản Instagram, trông Adele chẳng khác nào nàng Rose, nhân vật nữ chính do diễn viên Kate Winslet thủ vai, trong bộ phim siêu kinh điển lãng mạn Titanic năm 1997 của đạo diễn James Cameron.

Trailer phim Titanic

Adele thừa nhận cô là một fan cuồng của bộ phim này và chỉ 3 bức ảnh chia sẻ trên Instagram đã chứng minh thuyết phục cho điều đó.

Ở một bức, cô xuất hiện trên chiếc cầu thang gỗ được làm tỉ mỉ giống như chiếc cầu thang trong phim, và Adele trông như đang chạy xuống một gặp chàng Jack của mình.

Adele mừng sinh nhật tuổi 30 theo phong cách Titanic - Ảnh 3.

Ảnh: INSTAGRAM/ADELE

Ở bức khác, cô và những người dự tiệc cùng mặc những chiếc áo phao giống như một cảnh trong phim Titanic. Ở một bức cô là nàng Rose mắt nai tròn mở to ngơ ngác.

Adele mừng sinh nhật tuổi 30 theo phong cách Titanic - Ảnh 4.

Ảnh: INSTAGRAM/ADELE

Chia sẻ niềm vui tại bữa tiệc đánh dấu 30 năm có mặt trên cuộc đời, Adele viết: "Tôi không chắc mình sẽ làm gì trong 30 năm tới vì cho tới giờ tôi đã thấy mình quá may mắn tới mức không biết nói gì nữa. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng tôi trong chặng đường 11 năm qua".

Adele bao rạp, chiếu Kẻ trộm mặt trăng cho nạn nhân vụ cháy London Adele bao rạp, chiếu Kẻ trộm mặt trăng cho nạn nhân vụ cháy London

TTO - Họa mi nước Anh Adele mới đây vừa tổ chức một buổi chiếu phim Despicable Me 3 dành riêng cho các nạn nhân vụ cháy tòa nhà Grenfell Tower tại London hồi tháng 6.

D. KIM THOA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên