01/12/2021 11:54 GMT+7

Adele biểu diễn dài hạn ở Las Vegas, không còn sợ sân khấu?

MI LY
MI LY

TTO - Adele sẽ diễn 24 đêm trong chương trình dài hạn tại Las Vegas từ tháng 1 đến tháng 4-2022. Trước đây, cô từng mắc chứng sợ sân khấu đến mức định không bao giờ lưu diễn trở lại.

Adele biểu diễn dài hạn ở Las Vegas, không còn sợ sân khấu? - Ảnh 1.

Dù album 30 nổi đình đám, Adele rất tiết chế trong việc nhận biểu diễn - Ảnh: VARIETY

Theo Variety, nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá album mới 30, Adele vừa thông báo cô sẽ có chương trình biểu diễn dài hạn tại sân khấu Colosseum ở khách sạn Caesars Palace, Las Vegas (Mỹ) từ ngày 21-1 đến 16-4-2022.

Với chủ đề chương trình "Weekends With Adele", nữ ca sĩ sẽ biểu diễn vào 2 buổi tối mỗi dịp cuối tuần.

Album 30 của Adele hiện đứng thứ nhất bảng xếp hạng album Billboard 200 với 839.000 đĩa bán ra. Album đứng đầu ở 30 quốc gia và được coi là một trong những sản phẩm âm nhạc nổi bật nhất năm 2021.

Adele biểu diễn dài hạn ở Las Vegas, không còn sợ sân khấu? - Ảnh 2.

Hình ảnh quảng bá cho chương trình dài hạn tại Las Vegas năm 2022 - Ảnh: VARIETY

Dù album nổi đình đám, Adele vẫn khá hạn chế nhận show quảng bá. Bên cạnh chương trình dài hạn tại Las Vegas, cô có buổi biểu diễn "One Night Only" quay tại Los Angeles vừa qua cùng 2 buổi diễn được lên lịch ở công viên Hyde, London vào mùa hè năm 2022.

Đang trong thời dịch COVID-19, việc nhận show hạn chế giúp Adele tránh nguy cơ mắc COVID-19 khi biểu diễn như các nghệ sĩ Jon Bon Jovi và Bryan Adams gần đây.

Adele biểu diễn dài hạn ở Las Vegas, không còn sợ sân khấu? - Ảnh 3.

Adele biểu diễn trong chương trình giữa tháng 11 - Ảnh: CBS

Ngoài ra, truyền thông còn nhắc đến chứng sợ sân khấu của Adele. Nhiều nghệ sĩ gặp phải vấn đề này: lo lắng, sợ hãi, ám ảnh khi phải biểu diễn trước đông người, nhưng Adele là ngôi sao hàng đầu hiếm hoi từng thừa nhận mắc phải. Cô từng hủy diễn vào năm 2017, cũng như tuyên bố có thể sẽ không bao giờ lưu diễn trở lại.

"Tôi từng lo âu, phát hoảng, trái tim như nổ tung khi đứng trên sân khấu" - Adele từng chia sẻ.

Đến nay, việc Adele nhận biểu diễn dài hạn tại sân khấu lớn ở Las Vegas có thể cho thấy chứng sợ sân khấu của cô đã được khắc phục.

Theo The Mirror, các ca khúc rất chân thật về mặt cảm xúc của Adele cũng khiến việc biểu diễn trở nên áp lực hơn.

Tay guitar bass Sam Dixon của nữ ca sĩ cho biết Adele từng gần như òa khóc khi hát Someone Like You tai lễ trao giải BRIT Awards. Âm nhạc của cô đều nói về người thật, việc thật nên khi biểu diễn, Adele phải sống lại với những ký ức đau buồn trong quá khứ.

Adele, 30 và một nỗi đau độ lượng Adele, 30 và một nỗi đau độ lượng

TTO - 30 khép lại với Love is a game khi Adele dò dẫm bước ra khỏi bóng ma của một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận