Tag: A Star is Born

A star is born được chiếu lại với các phân cảnh mới

TTO - Theo Hollywood Reporter, bộ phim A star is born - bộ phim đã mang về giải Oscar ca khúc trong phim hay nhất cho Lady Gaga - sẽ được chiếu lại tại hơn 1.000 rạp (ở Mỹ)

Tất tần tật về Oscar 2019 trước giờ trao giải

TTO - Ngày mai (giờ VN), lễ trao giải điện ảnh được chờ đợi nhất thế giới Oscar lần thứ 91 sẽ diễn ra. Cùng điểm qua thời gian, địa điểm, dàn nghệ sĩ biểu diễn, các đề cử của lễ trao giải này…

Quả cầu vàng 2019: 6 đề cử cho Vice, A Star is Born theo sát

TTO - Phim tiểu sử về Dick Cheney, chính trị gia người Mỹ gây chú ý mạnh với truyền thông dù phim tới 25-12 mới công chiếu.

Bohemian Rhapsody, A Star Is Born vào top 10 phim hay nhất 2018 của Time

TTO - Roma, A Star Is Born… được bình chọn là những bộ phim hay nhất 2018. Tuy nhiên, xuất hiện trong top 10 của tạp chí Time là một cái tên đáng kinh ngạc: Bohemian Rhapsody.

Lady Gaga, Natalie Portman và những phim ca nhạc truyền cảm hứng

TTO - Chưa lúc nào điện ảnh Hollywood lại có nhiều nhân vật ca hát và truyền cảm hứng đến vậy. Từ thành công vang dội của A Star is Born, người hâm mộ đặt kỳ vọng vào ba bộ phim cùng đề tài.

Người nghệ sĩ như tảng băng trôi

TTO - Người nghệ sĩ là một tảng băng trôi, những hào nhoáng tươi đẹp nổi lên thì bé nhỏ, nỗi đau - phần chìm - thì to lớn, thời nào cũng vậy.

A star is born: Âm nhạc thăng hoa trong tình yêu

TTO - A star is born (tên tiếng Việt: Vì sao vụt sáng) là bộ phim đã được làm lại đến lần thứ... tư, kể về quá trình trở thành một ngôi sao âm nhạc của Ally - một cô hầu bàn mê ca hát.

A star is born: Lady Gaga lần đầu chân thật trong phim

TTO - Nữ hoàng kì dì của làng nhạc pop Lady Gaga vừa khiến các fan hâm mộ nhấp nhổm khi tung trailer đầu tiên củ bộ phim điện ảnh do cô đóng vai chính mang tên A star is born.

Lady Gaga giành được vai của Beyonce trong A Star is Born

TTO - Theo Hollywood Reporter, Lady Gaga đóng vai chính trong bộ phim remake (làm lại) do tài tử điển trai Bradley Cooper chỉ đạo, hãng Warner Bros. sản xuất.

Beyonce Knowles đóng phim của Clint Eastwood

TT - Xuất hiện trong chương trình truyền hình Good morning America (Chào buổi sáng nước Mỹ), nữ hoàng nhạc pop Beyonce Knowles đã xác nhận thông tin cô sẽ tham gia vai nữ chính trong bộ phim ca nhạc A star is born (Một ngôi sao đã ra đời) của đạo diễn tài ba Clint Eastwood.