Á quân The voice 2015 Nguyễn Hoàng Dũng trở lại với Yếu đuối

19/09/2017 10:55 GMT+7
Nguyễn Hoàng Dũng xuất hiện tại một địa điểm ghi hình của bộ phim trong MV Yếu đuối

TTO - Giọng ca có cá tính riêng của đội HLV Thu Phương đã trở lại trong một dự án âm nhạc mới, thể hiện ca khúc Yếu đuối - ca khúc nhạc phim của bộ phim Tao không xa mày

Yếu Đuối | Nguyễn Hoàng Dũng | Tao Không Xa Mày OST | Official Music Video

MV là sự hợp tác của nhà sản xuất Rony Hòa, Thái Minh Nhiên cùng trò cưng của Thu Phương ở Giọng hát Việt 2015 - Nguyễn Hoàng Dũng. 

Yếu đuối trước khi "đến kết đôi" cùng Tao không xa mày đã làm mưa làm gió suốt một khoảng thời gian dài bởi ca từ gợi tả và đầy chất thơ. Nguyễn Hoàng Dũng là một giọng ca ballad có chất. 

Âm vực rộng và khả năng nhả chữ, luyến láy rất đặc trưng của Dũng là một điểm cộng, khiến MV này, dù được quay tương đối đơn giản (Hoàng Dũng chỉ xuất hiện tại một vài địa điểm xuất hiện trong phim) nhưng vẫn để lại cảm xúc riêng khi lắng nghe ca khúc này.

Dù không phải là một ca khúc "đo ni đóng giày" được sáng tác riêng cho bộ phim Tao không xa mày, nhưng ca từ, giai điệu của Yếu đuối lại tỏ ra "hợp lý" với câu chuyện của hai nhân vật nam chính là Nam và Tùng trong phim. 

MV được mở đầu như một đoạn phim ngắn, tua ngược lại quá khứ của hai người đàn ông, Nam và Tùng. Câu chuyện được kể lại chậm rãi, đầy đủ và trọn vẹn cảm xúc đến từng chi tiết nhỏ. 

Họ yêu nhau nhưng không đủ dũng khí để bước qua tất cả. Họ đã chọn một hướng rẽ khác nhưng trái tim thì không thể ngủ yên…

Tao không xa mày là bộ phim điện ảnh đầu tay của cặp đôi đạo diễn Rony Hoà và Thái Minh Nhiên, kể về một tình bạn hơn cả mức đặc biệt, những chọn lựa, rào cản trong cuộc sống cá nhân của hai nhân vật Nam và Tùng. 

Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22-9.

Xem thêm một số hình ảnh từ bộ phim Tao không xa mày:

Á quân The voice 2015 Nguyễn Hoàng Dũng trở lại với Yếu đuối - Ảnh 2.

Á quân The voice 2015 Nguyễn Hoàng Dũng trở lại với Yếu đuối - Ảnh 3.

Á quân The voice 2015 Nguyễn Hoàng Dũng trở lại với Yếu đuối - Ảnh 4.

Á quân The voice 2015 Nguyễn Hoàng Dũng trở lại với Yếu đuối - Ảnh 5.


MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận