Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Á hậu Tường San thi Hoa hậu quốc tế

30/08/2019 20:53 GMT+7

TTO - Ngay khi đoạt giải á hậu 2 Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 hôm 6-8, Nguyễn Tường San đã được công bố là đại diện dự kiến của Việt Nam đi thi Hoa hậu quốc tế - Miss International vào tháng 10 này tại Nhật Bản.

Á hậu Tường San thi Hoa hậu quốc tế - Ảnh 1.

Tường San (thứ hai từ trái qua) được đương kim hoa hậu quốc tế 2018 - Miss Mariem Velazco trao băng đeo đại diện Việt Nam tại Hoa hậu quốc tế 2019 - Ảnh: NGỌC TRÂM.

Tuy nhiên, thông tin về việc Tường San sẽ thi Hoa hậu quốc tế vừa được xác nhận chính thức từ đại diện cuộc thi này tại Việt Nam chiều 30-8.

Hoa hậu quốc tế - Miss International là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Cuộc thi thường được gọi với tên "Đại hội sắc đẹp" hay "Thế vận hội sắc đẹp" khi các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc mà còn dựa trên lòng nhân ái, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới.

Cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2019 lần thứ 59 sẽ được tổ chức từ ngày 25-10 đến 12-11 tại Nhật Bản. Tại các mùa giải trước, Việt Nam là quốc gia đã có nhiều đại diện tham gia như: á hậu Thúy Vân, á hậu Thùy Dung, người đẹp nhân ái Thủy Tiên…

Á hậu Tường San thi Hoa hậu quốc tế - Ảnh 2.

Hình thể chuẩn, gương mặt đẹp, á hậu Tường San được chọn đi thi Hoa hậu quốc tế - Ảnh: NGỌC TRÂM

Nguyễn Tường San là á hậu cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019. Cô sinh năm 2000, cao 1,71m với số đo ba vòng 82 - 62 - 95. Hiện San đang là sinh viên Trường đại học quốc tế RMIT Việt Nam.

Tường San được nhận định là người đẹp lĩnh hội đủ các yếu tố cần thiết và hoàn toàn phù hợp với cuộc thi Hoa hậu quốc tế bởi trình độ ngoại ngữ tốt, ứng xử thông minh, vẻ ngoài khả ái cùng kinh nghiệm diễn xuất trước ống kính lẫn trên sân khấu.

Bản thân Tường San cũng thể hiện sự quyết tâm của mình khi cho biết: "Sau cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam vừa qua, San đã nhận ra được những điểm mạnh của mình trong mỗi phần trình diễn. Với khoảng thời gian còn lại, San sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa thế mạnh của mình. San đã sẵn sàng để vươn mình ra quốc tế chinh chiến...".

Hành trình tới Hoa hậu Miss World Vietnam 2019 của Lương Thùy Linh đầy thuyết phục Hành trình tới Hoa hậu Miss World Vietnam 2019 của Lương Thùy Linh đầy thuyết phục

Sau đêm chung kết đặc biệt ấn tượng tại Đà Nẵng, Hoa hậu thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) đã tìm thấy chủ nhân xứng đáng của vương miện hoa hậu, người sẽ đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu thế giới 2019 tới đây tại Anh quốc.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận