Á hậu Mỹ Duyên lên tiếng sau clip cầm gạch ném vào nhà dân

Sau khi clip cầm gạch ném vào nhà dân gây xôn xao mạng xã hội, á hậu Bùi Thị Mỹ Duyên thừa nhận mình là cô gái trong video, xin lỗi vì hành động thiếu kiểm soát và phủ nhận tin đồn sử dụng chất cấm.

Á hậu Mỹ Duyên lên tiếng sau clip cầm gạch ném vào nhà dân - Ảnh 1.

Mỹ Duyên lên tiếng xin lỗi sau khi thừa nhận mình là cô gái trong clip cầm gạch ném vào nhà dân - Ảnh: FBNV

Trưa 24-7, trên trang cá nhân, Bùi Thị Mỹ Duyên - á hậu cuộc thi Hoa hậu Siêu sao Việt Nam 2024 (Miss Celebrity Vietnam), thừa nhận cô là người trong clip cầm gạch ném vào nhà dân trên đường Nguyễn Trãi, TP.HCM đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Cô viết trên trang cá nhân: “Mình xin nhận lỗi về những hành động chưa phù hợp trong video. Hôm đó mình có sử dụng một chút đồ uống có cồn và trong lúc đùa giỡn với bạn nên đã cư xử thiếu kiểm soát. Tôi khẳng định mình không sử dụng bất kỳ chất cấm nào như một số thông tin đang lan truyền”.

Á hậu Mỹ Duyên lên tiếng sau clip cầm gạch ném vào nhà dân - Ảnh 2.

Mỹ Duyên cho biết cô đã cư xử thiếu kiểm soát sau khi sử dụng đồ uống có cồn và mong được mọi người cho cơ hội sửa sai - Ảnh: FBNV

Á hậu Mỹ Duyên nhận sai sót của bản thân, đã chủ động xin lỗi. Cô cho biết bạn của cô không hề trách móc, thông cảm và bỏ qua.

“Hiện tại mình chỉ mong được yên ổn để tiếp tục cuộc sống và công việc. Tôi rất mong mọi người có thể dừng chia sẻ, bình luận tiêu cực hoặc suy diễn thêm về sự việc. 

Đoạn clip có thể chỉ là vài giây giải trí, nhưng thực sự đã và đang ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống cá nhân của tôi. Mong mọi người thông cảm và cho tôi cơ hội sửa sai”, Mỹ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện tại á hậu Mỹ Duyên đã khóa bảo vệ trang cá nhân.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip quay cảnh một cô gái mặc đầm trắng, cầm gạch ném vào một nhà người dân trên đường Nguyễn Trãi (TP.HCM), gây xôn xao.

Bùi Thị Mỹ Duyên đoạt danh hiệu á hậu 2 bảng nữ cuộc thi Miss & Mister Celebrity Vietnam 2024 (Hoa hậu và Nam vương Siêu sao Việt Nam).

Á hậu Mỹ Duyên lên tiếng sau clip cầm gạch ném vào nhà dân - Ảnh 3.Vương miện 3 tỉ đồng bị tố toàn kim cương giả: Đơn vị chế tác lên tiếng

Sau khi clip nghi vấn vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn cầu 2023 trị giá 3 tỉ đồng dùng 'kim cương giả' lan truyền trên mạng xã hội, đại diện đơn vị chế tác cho rằng thông tin trong clip chưa đủ căn cứ, đồng thời khẳng định sản phẩm đã được giám định trước khi trao.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Dòng sự kiện: Hoa hậu

    Xem thêm

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất