09/07/2018 11:04 GMT+7

807 thí sinh đầu tiên trúng tuyển ĐH Bách khoa TP.HCM

TRẦN HUỲNH
TRẦN HUỲNH

TTO - Trưa nay 9-7, Trường ĐH Bách khoa, ĐH Quốc gia TP.HCM đã công bố kết quả xét tuyển ưu tiên xét tuyển năm 2018.

807 thí sinh đầu tiên trúng tuyển ĐH Bách khoa TP.HCM - Ảnh 1.

TS Lê Chí Thông, trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) chia sẻ thông tin tuyển sinh năm 2018 với học sinh tỉnh Đắk Lắk - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Theo thống kê kết quả xét tuyển ưu tiên xét tuyển của trường, tổng số thí sinh nộp hồ sơ là 1.724 nhưng có 77 hồ sơ không hợp lệ.

Tổng số thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển 807. Trong đó, Trường THPT Gia Định, TP.HCM có số thí sinh trúng tuyển diện này nhiều nhất với 51 thí sinh.

807 thí sinh đầu tiên trúng tuyển ĐH Bách khoa TP.HCM - Ảnh 2.

Năm 2018, Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) thực hiện ưu tiên xét tuyển các học sinh giỏi thuộc các trường THPT chuyên, năng khiếu trên toàn quốc và các trường THPT thuộc nhóm 100 trường có điểm trung bình thi THPT quốc gia cao nhất trong ba năm gần nhất theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM.

Các thí sinh đăng ký ưu tiên xét tuyển vào các nhóm ngành/ngành của Trường ĐH Bách khoa và của các trường/khoa thành viên khác thuộc của ĐH Quốc gia TP.HCM với tổng số nguyện vọng tối đa là 3 và các nguyện vọng phải được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).

Các hồ sơ được xem là không hợp lệ nếu đăng ký nhiều hơn 3 nguyện vọng hoặc đăng ký trùng thứ tự ưu tiên của nguyện vọng.

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển, ngày giờ nhập học, mã số nhập học (tất cả các diện xét tuyển) tại Cổng tuyển sinh Trường ĐH Bách khoa (aao.hcmut.edu.vn/tuyensinh) >> ĐH Chính quy >> Kết quả tuyển sinh

Theo TS Lê Chí Thông, trưởng phòng đào tạo nhà trường, kết quả tuyển sinh chỉ tra cứu trực tuyến, không gửi qua bưu điện. Mỗi thí sinh trúng tuyển có ngày giờ nhập học và mã số nhập học riêng.

Ngày làm thủ tục nhập học diện ưu tiên xét tuyển: 21-7-2018.

Thí sinh trúng tuyển cần chuẩn bị sẵn giấy tờ đầy đủ và đến làm thủ tục nhập học trong đúng thời gian quy định.

Mỗi thí sinh trúng tuyển có ngày giờ nhập học và mã số nhập học riêng. Xem quy định, giấy tờ nhập học tại cổng tuyển sinh của trường.

Thí sinh trúng tuyển không làm thủ tục nhập học trong thời gian quy định sẽ không được nhập học và bị loại khỏi danh sách sinh viên.

Thí sinh trúng tuyển đã nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bản chính sẽ không được rút lại Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bản chính với bất kỳ lý do nào.

Thí sinh trúng tuyển diện ưu tiên xét tuyển, diên xét tuyển thẳng và diện xét tuyển dùng kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực đã xác nhận nhập học và nộp Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia bản chính sẽ không được xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia.

1.600 thí sinh thi đánh giá năng lực vào ĐH Bách khoa TP.HCM 1.600 thí sinh thi đánh giá năng lực vào ĐH Bách khoa TP.HCM

TTO - Hơn 4.800 thí sinh đã nộp lệ phí dự thi kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức, trong đó 1.600 thí sinh xét tuyển vào Trường ĐH Bách khoa.

TRẦN HUỲNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên