Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

7 lưu ý khi trang trí đèn trong nhà

12/07/2016 12:00 GMT+7

Đèn chùm ngoài công dụng chiếu sáng còn là một món đồ trang trí giúp mang lại vẻ đẹp riêng cho nhà bạn. Đặc biệt, đèn chùm còn mang một nguồn năng lượng lớn, có ảnh hưởng tới vận khí của ngôi nhà.

Đèn chùm có tác dụng kích thích nguồn năng lượng phong thủy trong nhà - Ảnh minh họa: BĐS
Đèn chùm có tác dụng kích thích nguồn năng lượng phong thủy trong nhà - Ảnh minh họa: BĐS

1. Tác dụng tạo mối quan hệ và tiền tài của đèn chùm

Đèn chùm có khả năng tạo nên mối quan hệ và tiền tài rất lớn. Lý do là năng lượng thổ từ tinh thể pha lê trên đèn chùm khi kết hợp với năng lượng hỏa từ ánh sáng sẽ tạo nên một nguồn năng lượng tổng hợp, có khả năng kích thích mối quan hệ và tiền tài phát triển. 

2. Tác dụng gia tăng vận khí của đèn chùm

Không chỉ giúp mang lại sự sáng sủa cần thiết cho không gian, ánh sáng từ đèn chùm còn có chức năng kích hoạt năng lượng phong thủy rất tốt cho ngôi nhà. Đặc biệt, nhờ các hạt pha lê, ánh sáng của đèn chùm còn có khả năng tăng gấp đôi, gấp ba nguồn năng lượng cho ngôi nhà.

3. Đèn chùm có khả năng hóa giải vận hạn

Đèn chùm không chỉ được treo trong phòng khách mà còn có thể treo ở phòng bếp. Theo quan niệm của phong thủy, năng lượng phát ra từ đèn chùm có thể đánh tan những xung khắc giữa 2 nguồn năng lượng.

4. Đèn chùm mang lại nguồn năng lượng tích cực

Tương tự như chuông gió, các chuyên gia phong thủy nhà ở khuyến khích treo đèn chùm trước cửa nhà hoặc tiền sảnh để giúp gia tăng nguồn năng lượng tích cực. Ánh sáng từ đèn chùm cùng với năng lượng tỏa ra từ các tinh thể pha lê sẽ giúp tạo nên một nguồn năng lượng dồi dào và mạnh mẽ cho toàn bộ ngôi nhà.

5. Đèn chùm mang đến may mắn cho người phụ nữ

Người đàn ông trong gia đình là tượng trưng cho mặt trời, còn người phụ nữ là biểu tượng của mặt đất. Đèn chùm có khả năng thắp sáng cho mặt đất, giúp cho mối quan hệ hôn nhân và tình yêu thương với những thành viên trong gia đình của người phụ nữ luôn được gắn bó và thắt chặt. 

6. Đèn chùm kích hoạt các góc quan trọng

Đèn chùm ngoài chức năng chiếu sáng còn có khả năng kích hoạt nguồn năng. Nếu gia đình bạn mong muốn tạo được vận khí cho một không gian nào đó trong nhà thì hãy căn cứ vào phương hướng để treo đèn chùm lên.

7. Lưu ý khi sử dụng đèn chùm cho phòng ngủ

Đèn ngủ thường không cần quá nhiều ánh sáng, vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng đèn chùm trong phòng ngủ thì cần lưu ý đến kích thước, hình dáng cũng như công suất của đèn.

Lưu ý không treo đèn chùm ngay ở phía trên đầu giường ngủ vì ngoài việc gây cảm giác chói mắt, khó chịu thì việc này còn không tốt về phong thủy, về lâu dài sẽ gây ra cảm giác bất an, mất an toàn cũng như sức khỏe không tốt cho người nằm trong phòng ngủ.

Nên chọn loại đèn chùm có kích thước phù hợp cho phòng ngủ - Ảnh minh họa: BĐS
Nên chọn loại đèn chùm có kích thước phù hợp cho phòng ngủ - Ảnh minh họa: BĐS

8. Không treo đèn chùm ở khu vực hay qua lại

Đèn chùm được khuyến khích treo ở cửa hay tiền sảnh, tuy nhiên, các gia đình cần lưu ý rằng nguồn năng lượng phát ra từ đèn chùm khá mạnh, tại khu vực tiền sảnh hay ở những nơi qua lại nhiều, chỉ nên treo đèn chùm có kích thước vừa phải, ánh sáng không quá chói để không tạo áp lựu cho người qua lại.

HOÀI ANH (batdongsan.com.vn)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận