Thông tin dịch vụ

7-Eleven chung tay ủng hộ quỹ vắc-xin và nhu yếu phẩm chống dịch COVID-19

13/07/2021 08:00 GMT+7

Hưởng ứng lời kêu gọi của chính phủ và mong muốn chung tay, đóng góp cho công tác phòng và chống dịch COVID-19, 7-Eleven đã tham gia ủng hộ Quỹ Vắc-xin và gửi tặng hàng hóa nhu yếu phẩm đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.

7-Eleven chung tay ủng hộ quỹ vắc-xin và nhu yếu phẩm chống dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Ngô Thanh Sơn tiếp nhận ủng hộ từ 7-Eleven

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và nguy hiểm, sự chung tay của doanh nghiệp và toàn thể người dân là cần thiết để hỗ trợ kịp thời đến các y bác sĩ, tình nguyện viên… đang chiến đấu tại tuyến đầu cũng như giúp cho xã hội có thêm nguồn kinh phí mua vắc-xin hiện nay.

Là một doanh nghiệp bán lẻ, 7-Eleven mong muốn thể hiện sự quyết tâm chung tay cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh chiến thắng đại dịch bằng việc ủng hộ nhu yếu phẩm cho công tác phòng và chống dịch trên địa bàn và quyên góp thêm vào Quỹ Vắc-xin với hi vọng cả nước sẽ sớm vượt qua dịch bệnh.

7-Eleven chung tay ủng hộ quỹ vắc-xin và nhu yếu phẩm chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

7-Eleven ủng hộ nhu yếu phẩm cho tuyến đầu chống dịch

Bên cạnh đó, toàn bộ cửa hàng tiện lợi 7-Eleven hoạt động 24/7 luôn thực hiện theo khuyến cáo 5K, nêu cao tinh thần tận tâm phục vụ khách hàng cũng như cung cấp sản phẩm một cách đầy đủ, an toàn và nhanh nhất. Song song, các chương trình khuyến mại & ưu đãi hàng tháng cũng luôn được cập nhật nhằm giúp người tiêu dùng mua được sản phẩm chất lượng với giá tiết kiệm.

7-Eleven chung tay ủng hộ quỹ vắc-xin và nhu yếu phẩm chống dịch COVID-19 - Ảnh 3.

7-Eleven luôn cung cấp đầy đủ hàng hóa thiết yếu và bình ổn giá

Để phục vụ một cách tốt nhất và nhằm giảm thiểu tiếp xúc bên ngoài cho khách hàng, 7-Eleven còn có dịch vụ Giao hàng 7NOW - Giao nhanh 30 phút cực kì phù hợp và tiện lợi. Việc đi chợ "online" đang là một xu thế mới và được 7-Eleven đẩy mạnh để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ đầy tiện ích cũng như tạo thói quen mua sắm phù hợp trong tình hình hiện nay.

7-Eleven chung tay ủng hộ quỹ vắc-xin và nhu yếu phẩm chống dịch COVID-19 - Ảnh 4.

Truy cập www.7now.vn để mua sản phẩm thiết yếu nhanh chóng và tiện lợi

Trên mặt trận chống đại dịch tuy còn nhiều khó khăn, nhưng tin chắc rằng cùng với sự đóng góp và thấu hiểu của nhiều doanh nghiệp trong đó có thương hiệu 7-Eleven. Hi vọng chúng ta sẽ chiến thắng Covid-19 trong thời gian gần nhất và cuộc sống bình thường sẽ sớm quay trở lại vào một ngày không xa.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận