TTO - Bộ phim truyện nhựa Ký ức Điện Biên sẽ công chiếu tại TP.HCM xuất đầu tiên vào tối 6-5 tại rạp Đống Đa. Sau đó phim này sẽ được chiếu tại tạp Vinh Quang (Pastuer, quận 1).
TTO - Bộ phim truyện nhựa Ký ức Điện Biên sẽ công chiếu tại TP.HCM xuất đầu tiên vào tối 6-5 tại rạp Đống Đa. Sau đó phim này sẽ được chiếu tại tạp Vinh Quang (Pastuer, quận 1).
Phim kể về một anh chiến sĩ Việt Minh đang ra trận phải áp giải một lính Pháp trẻ bỏ hàng ngũ đi trở ngược lại hậu phương. Cùng đi là một nữ y tá chiến trường chạy chữa vết thương cho anh lính Pháp. Suốt chặng đường dài đó đã xảy ra nhiều chuyện vui buồn và đầy lãng mạn xen lẫn bi hài của ba con người trẻ tuổi có ba số phận khác nhau, màu da và văn hoá cũng khác nhau.
Người lính Pháp từ đó đã khám phá thêm nhiều điều mới mẻ về tình người, sự bao dung và tầng sâu văn hoá đầy tính nhân bản của con người Việt Nam.
Đây là bộ phim của đạo diễn Đỗ Minh Tuấn. Các diễn viên: Kiều Anh- Phạm Quang Ánh- Issack Le.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận