Tag: 578: Phát đạn của kẻ điên

Tin tức giải trí ngày 4-4: Trung Quốc điều tra ồn ào video nóng của Cảnh Điềm

Một số tin tức đáng chú ý: Trung Quốc điều tra ồn ào video nóng của Cảnh Điềm; Liên Bỉnh Phát đóng cặp cùng diễn viên 'Hậu cung Như Ý truyện'.

2 phim Việt Nam đủ điều kiện tham dự giải Oscar

TTO - Phim điện ảnh '578: Phát đạn của kẻ điên' và phim tài liệu 'Những đứa trẻ trong sương' được ban tổ chức Oscar thông báo đủ điều kiện dự giải.

Đưa '578' dự Oscar: Rộng cửa cho phim vừa thất bại phòng vé vừa bị chê chất lượng?

TTO - Việc '578: Phát đạn của kẻ điên' được chọn dự sơ loại Oscar 2023 đang gây nhiều tranh luận. Đây là phim hành động thất bại ở phòng vé, chất lượng gây tranh cãi.

Phim '578' của H'Hen Niê đại diện Việt Nam dự giải Oscar

TTO - '578: Phát đạn của kẻ điên' - phim hành động của đạo diễn Lương Đình Dũng, có hoa hậu H'Hen Niê đóng, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn đại diện Việt Nam dự Oscar 2023.

Công Lý trở lại đóng phim, Khánh Thi - Phan Hiển chuẩn bị cưới

TTO - Công Lý trở lại đóng phim; Amee đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc; Đạo diễn Lê Thanh Sơn công bố phim 'Móng vuốt'; Lê Bống gây tranh cãi; Binz, Soobin xem show thời trang cùng Park Bo Gum... là những tin được quan tâm ngày 2-6.

Phim Việt đầu tư hàng chục tỉ nhưng lỗ nặng

TTO - 60 tỉ đồng và 33 tỉ đồng là kinh phí của hai phim Việt ra rạp gần đây nhất. Cả hai đều chỉ thu từ 1 đến 2 tỉ đồng trong đợt mở màn. Phim Việt đang được đầu tư mạnh tay hơn trước đây nhiều nhưng vì sao chưa ăn khách?

H'Hen Niê: Xem phim '578' có thể người xem khó hiểu nhiều phân đoạn

H'Hen Niê cho biết, khán giả xem phim '578' có thể sẽ khó hiểu nhiều phân đoạn nhưng khi xem xong phim sẽ thông suốt toàn bộ.

Phim của H'Hen Niê tung first look, nàng hậu xuất hiện cực bí ẩn

Những hình ảnh đầu tiên của phim '578: Phát đạn của kẻ điên' đã tung những hình ảnh đầu tiên với sự xuất hiện của hoa hậu H'Hen Niê.

Phim hình sự Việt: Trái tim quái vật, Song song hay Phát đạn của kẻ điên?

TTO - Cho dù 'Bằng chứng vô hình' - phát pháo đầu tiên của phim thriller (ly kỳ/ giật gân) không đạt doanh thu như kỳ vọng, dòng phim này vẫn liên tiếp công bố những dự án mới chuẩn bị tung ra trong thời gian tới.

H'Hen Niê, võ sư Tuấn 'hạc' đóng phim về xâm hại tình dục trẻ em

TTO - '578: Phát đạn của kẻ điên' là bộ phim hành động về nạn xâm hại tình dục trẻ em, có dàn diễn viên gồm H'Hen Niê, Tuấn 'hạc', Hoàng Phúc...