26/09/2023 14:00 GMT+7

5 ưu điểm của dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử MobiFone eContract

Hợp đồng điện tử đang dần trở thành phương thức thực hiện các giao dịch phổ biến, do giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo tính minh bạch. Nắm bắt xu hướng này, MobiFone cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử eContract với 5 ưu điểm.

5 ưu điểm của dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử MobiFone eContract - Ảnh 1.

Hợp đồng điện tử đang trở thành một phương thức phổ biến để thực hiện các giao dịch kinh doanh trong thời đại công nghệ số hiện nay

Hợp đồng điện tử MobiFone eContract

MobiFone eContract là dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử/hợp đồng chữ ký số nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình ký kết các tài liệu, văn bản, hợp đồng thông qua hình thức trực tuyến.

Dịch vụ eContract đáp ứng được yêu cầu theo quy định của pháp luật, đảm bảo hợp đồng điện tử được phát hành đủ giá trị pháp lý như hợp đồng truyền thống: đảm bảo tính toàn vẹn của thông tin và có thể truy cập, sử dụng dưới dạng hoàn chỉnh khi cần thiết.

5 ưu điểm của MobiFone eContract

Trước hết, eContract dễ sử dụng, cho phép doanh nghiệp có thể ký hợp đồng mọi lúc, mọi nơi, mọi thiết bị. Dịch vụ cho phép ký hợp đồng điện tử ở nhiều định dạng (word, pdf, excel), trên đa thiết bị (máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng), dùng mọi hình thức ký (ký sim PKI, USB token, ký ảnh).

5 ưu điểm của dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử MobiFone eContract - Ảnh 2.

Thứ hai, eContract đáp ứng tất cả các loại hợp đồng, cho phép ký kết không giấy tờ và hợp pháp. Với dịch vụ này, doanh nghiệp có thể thực hiện soạn thảo, in ấn, gửi và phê duyệt hợp đồng ngay trên các thiết bị điện tử. Các hợp đồng này đảm bảo tính hợp pháp, giúp doanh nghiệp thay đổi phương thức ký kết truyền thống và hướng tới chuyển đổi số.

Thứ ba, eContract giúp tiết kiệm thời gian và chi phí do hỗ trợ doanh nghiệp ký kết hợp đồng không phụ thuộc vào không gian và thời gian. Từ đó rút bớt được thời gian, chi phí đi lại, gặp gỡ khách hàng, tiết kiệm chi phí in ấn, vận chuyển, lưu trữ, quản lý hợp đồng giấy.

Dữ liệu hợp đồng của khách hàng được bảo mật mã hóa, chỉ đơn vị tham gia ký kết mới đọc được nội dung

Dữ liệu hợp đồng của khách hàng được bảo mật mã hóa, chỉ đơn vị tham gia ký kết mới đọc được nội dung

Thứ tư, MobiFone luôn đảm bảo tính pháp lý của hợp đồng. Các hợp đồng điện tử được eContract tạo và quản lý đều được đảm bảo tính hợp lệ và có giá trị pháp lý như hợp đồng truyền thống.

Đặc biệt, MobiFone còn cấp giấy chứng nhận xác thực hợp đồng với các hợp đồng từ eContract, cho phép bên thứ ba tra cứu, xác thực hợp đồng khi cần đối chiếu.

Khi có sẵn hệ thống ký kết điện tử, các doanh nghiệp có nhu cầu xác thực tính pháp lý cho nội dung trong hợp đồng có thể thông qua giải pháp eContract để xác thực với dấu thời gian và chữ ký số của Bộ Công Thương. Các hợp đồng khi có sự xác thực của Bộ Công Thương sẽ đảm bảo giá trị pháp lý cao nhất, hạn chế tối đa rủi ro cho các bên ký kết.

Lợi ích thứ năm của eContract là sự bảo mật dữ liệu tuyệt đối. Dữ liệu hợp đồng của khách hàng được bảo mật mã hóa, chỉ đơn vị tham gia ký kết mới đọc được nội dung.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên