Viên nang tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine hỗ trợ giảm cholesterol trong máu giúp lưu thông khí huyết
1. Thực phẩm giàu chất xơ và acid béo không bão hòa nối đuôi
Chất xơ là một thành phần của thực phẩm có nguồn gốc thực vật mà cơ thể không tiêu hóa được, được ví như cái chổi làm sạch đường tiêu hóa vì nó giúp tống chất phế thải ra khỏi cơ thể mau chóng hơn, làm giảm sự tồn tại của các chất độc trong cơ thể.
Các loại thực phẩm giàu chất xơ gồm các loại rau củ, trái cây ít ngọt như: Đậu đen, rau cải, cần tây, tảo biển, rau bí, nấm hương, quả bơ, cà chua, cam… được khuyến cáo sử dụng cho người bị tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao.
Với người bị tiểu đường, khi ăn thực phẩm giàu chất xơ, ruột sẽ mất nhiều thời gian hơn để tiêu hóa thức ăn, làm chậm quá trình tăng glucose ở trong máu. Với người bị mỡ máu, chất xơ có khả năng làm giảm triglyceride và mỡ xấu LDL, đồng thời làm tăng mỡ tốt HDL.
Một bữa ăn nhiều chất xơ còn có hiệu quả trong việc dự phòng và điều trị nhiều dạng bệnh tim mạch, trong đó có tăng huyết áp.
Bên cạnh thực phẩm giàu chất xơ, các loại thực phẩm chứa acid béo không bão hòa nối đuôi (PUFA) cũng rất tốt cho người mắc bệnh lý tiểu đường, mỡ máu hay huyết áp cao. Acid béo không bão hòa nối đuôi thuộc nhóm acid béo không bão hòa có nhiều hơn một liên kết đôi.
Các acid béo này giúp giảm cholesterol xấu trong máu. Acid béo không bão hòa nối đuôi được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm như: Đậu nành, đậu xanh, quả óc chó, hạt hướng dương, cá hồi, cá thu, cá trích, cá ngừ...
2. Thực phẩm hạn chế đường huyết sau ăn
Sau khi chúng ta ăn, thực phẩm sẽ được phân cắt thành đường, đưa vào trong máu và được insulin vận chuyển đến các tế bào để sử dụng hoặc đưa đến gan dự trữ. Bình thường sau 2 tiếng, lượng đường trong máu mới về mức ổn định. Tuy nhiên, với người bệnh tiểu đường, nếu lựa chọn thực phẩm không đúng, đường máu sau ăn 2 giờ luôn vượt ngưỡng cho phép.
Chỉ số đường huyết sau ăn tăng vọt là một trong những yếu tố nguy cơ tim mạch hàng đầu. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, tần suất nhồi máu cơ tim ở những bệnh nhân có nồng độ đường huyết sau ăn > 10 mmol/l cao hơn 40% so với những bệnh nhân có nồng độ đường huyết sau ăn < 8 mmol/l.
Do vậy, dùng các loại thực phẩm hạn chế đường huyết sau ăn như: gạo lứt, khoai, yến mạch… sẽ giúp kiểm soát tốt chỉ số đường trong máu, hạn chế nguy cơ xảy ra biến chứng. Đây là những nhóm thực phẩm chứa chất bột đường dạng phức hợp, khi ăn vào sẽ hạn chế tình trạng tăng đường huyết đột ngột.
3. Thực phẩm có độ nhờn cao
Cholesterol tăng cao sẽ lắng đọng tại thành mạch, thúc đẩy sự hình thành mảng xơ vữa, gây hẹp mạch máu. Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu máu cho sự hoạt động của toàn bộ cơ thể, tim phải tăng nhịp đập, tăng sức co bóp cơ tim, dẫn đến tăng huyết áp.
Đồng thời, bản thân bệnh lý cao huyết áp cũng làm tổn thương nội mô mạch máu. Trên cơ sở đó, các cholesterol xấu dư thừa trong máu dễ dàng xâm nhập. Hậu quả là thúc đẩy quá trình xơ vữa động mạch diễn ra một cách nhanh chóng, tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim, suy tim, đột quỵ,…
Thay đổi chế độ ăn uống có thể làm giảm cholesterol. Các nghiên cứu chỉ ra rằng những thực phẩm có độ nhờn cao như: đậu bắp, mồng tơi… giúp làm giảm cholesterol rất hiệu quả.
4. Sử dụng tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine
Để kiểm soát bệnh tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao, có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ có chứa các hoạt chất tốt cho bệnh lý như tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine.
Glycoginin trong lá thông đỏ giúp hạ thấp đường huyết, giúp phòng ngừa tiểu đường hiệu quả. Khoảng 90 phút sau khi sử dụng một viên tinh dầu thông đỏ nguyên chất 450mg, lượng đường trong máu của người sử dụng giảm từ 40-60 mg/dl.
Tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine được chứng minh có chứa Terpinolene, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu bằng cách hòa tan cholesterol xấu (LDL) tích tụ trong mạch máu, giúp giảm nguy cơ xơ cứng động mạch, đột quỵ.
Tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine
Đặc biệt, vì được chiết xuất từ nguyên liệu loại A (có chất lượng tốt nhất, được chứng nhận nguyên liệu của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm - KFDA Hàn Quốc) và sử dụng công nghệ chưng cất cô đặc đặc biệt, nên tỷ lệ Terpinolene trong tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia đạt tỷ lệ rất cao, từ 18-26%.
Terpinolene trong tinh dầu thông đỏ Hoàng Gia Royal Korean Red Pine cũng giúp lưu thông khí huyết, ngăn ngừa lão hóa bằng cách ức chế quá trình oxy hóa tế bào một cách hiệu quả.
Để được tư vấn và tìm hiểu rõ hơn về Royal Korean Red Pine - Thông đỏ hoàng gia Hàn Quốc, liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900888856 để được hỗ trợ miễn phí.
XNQC số 2451/2020/XNQC-ATTP. Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 6/8/2020.
Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Hoặc truy cập vào website: https://thongdoroyal.com/
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận