Thành phố sẽ thực hiện bình ổn giá 13,2 triệu cuốn tập học sinh, 450.000 chiếc balô, túi xách và 560.000 bộ đồng phục học sinh với sự tham gia của chín doanh nghiệp. Lượng hàng này sẽ chiếm 20-30% thị phần, phần nào đáp ứng nhu cầu của 2 triệu học sinh sinh viên đang học tập tại thành phố. Suốt thời gian thực hiện từ ngày 1-5 đến 31-10-2011, giá bán những mặt hàng này sẽ thấp hơn 15% so với giá thị trường.
3 mặt hàng bình ổn giá cho năm học mới
TT - Số lượng hàng bình ổn cho năm học mới sẽ tăng khoảng 10% so với năm ngoái. Thông tin này được đưa ra trong buổi làm việc chiều 18-4 giữa Sở Công thương TP.HCM với các doanh nghiệp để triển khai chương trình bình ổn thị trường các mặt hàng phục vụ mùa khai giảng năm học 2011-2012 trên địa bàn TP.HCM.
Tuổi Trẻ Online Newsletters
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận