11/02/2011 04:23 GMT+7

3 lao động Việt chết cháy ở Malaysia

MỸ LOAN - HỒ VĂN
MỸ LOAN - HỒ VĂN

TT - Bốn người đã thiệt mạng, trong đó có ba lao động Việt Nam, trong vụ cháy xưởng sản xuất đồ gỗ nằm trong tòa nhà hai tầng ở Khu công nghiệp Kinrara, thành phố Puchong, bang Selangor (Malaysia) lúc rạng sáng 9-2.

Ban quản lý lao động Việt Nam tại Malaysia xác nhận ba lao động thiệt mạng là Ma Văn Mẫn (26 tuổi, quê ở Lạng Sơn), Đào Văn Kiên (28 tuổi, quê ở Bắc Giang) và Nguyễn Thị Nhung (35 tuổi, quê ở Thái Nguyên). Hiện thi thể của các nạn nhân đã được đưa đến Bệnh viện Serdang thuộc Sepang (bang Selangor). Hai nữ công nhân VN khác đã thoát ra đám cháy bằng cửa sau là Lưu Thị Hường và một người tên Huệ.

Báo The Star của Malaysia cho biết vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng trong lúc bốn công nhân trên đang ngủ ở tầng hai của tòa nhà, tầng một dùng làm xưởng sản xuất.

MỸ LOAN - HỒ VĂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên