Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

3 cầu thủ Leicester bị cách ly vì nghi nhiễm COVID-19

13/03/2020 05:49 GMT+7

TTO - Kênh BBC đưa tin, 3 cầu thủ đang chơi cho Leicester City ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League) bị cách ly vì có những triệu chứng nhiễm bệnh COVID-19.

3 cầu thủ Leicester bị cách ly vì nghi nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.

HLV Brendan Rodgers xác nhận có cầu thủ Leicester City nghi nhiễm COVID-19 - Ảnh: Reuters

Thông tin này sau đó đã được CLB Leicester xác nhận: "Trong những ngày gần đây, ba cầu thủ của chúng tôi bị bệnh nhẹ và được nhân viên y tế yêu cầu thực hiện theo các hướng dẫn của chính phủ, với thời gian tự cách ly thích hợp để đề phòng".

Leicester City hiện đang xếp thứ 3 ở Premier League với 53 điểm hơn 5 điểm so với đội xếp thứ 4 Chelsea. 

Ở vòng 30 diễn ra vào cuối tuần này, Leicester City sẽ đến làm khách trên sân của Watford. Nhưng với việc các cầu thủ bị nghi nhiễm bệnh thì trận đấu có thể bị hoãn.

HLV Brendan Rodgers (Leicester City) cũng thừa nhận trận đấu có khả năng bị hoãn: "Chúng tôi đã có một vài cầu thủ có những triệu chứng của COVID-19. Sẽ là một điều đáng tiếc nếu trận đấu với Watford bị hoãn lại. Nhưng sức khỏe của công chúng luôn là quan trọng nhất".

Ở một diễn biến khác, ban lãnh đạo Juventus đã xác nhận có tổng cộng 121 người bao gồm: cầu thủ, ban giám đốc và ban huấn luyện...phải bị cách ly sau khi hậu vệ Daniele Rugani bị phát hiện dương tính với COVID-19.

Ban lãnh đạo Juventus thông báo: "Liên quan đến sự trường hợp cầu thủ Daniele Rugani bị nhiễm COVID-19, sẽ có 121 người bị cách ly bao gồm: các cầu thủ, nhân viên, quản lý, hộ tống và tình nguyện viên...Họ sẽ tự nguyện cách ly tại nhà, tuân thủ các yêu cầu của cơ quan y tế dựa trên các quy định hiện hành".

Ronaldo cách ly ở quê nhà sau khi tiếp xúc đồng đội nhiễm COVID-19 Ronaldo cách ly ở quê nhà sau khi tiếp xúc đồng đội nhiễm COVID-19

TTO - Ronaldo sẽ được cách ly tại nhà riêng, sau khi đồng đội của anh ở CLB Juventus là Daniele Rugani được xác định dương tính với COVID-19.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận