Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

3.000 em nhỏ đồng diễn flashmob xác lập kỷ lục Việt Nam

06/08/2022 13:28 GMT+7

TTO - Sáng 6-8, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), 3.000 em nhỏ đến từ 52 cung, nhà thiếu nhi, các trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi trên cả nước đã tham gia màn đồng diễn flashmob xác lập kỷ lục Việt Nam vô cùng sôi động.

3.000 em nhỏ đồng diễn flashmob xác lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 1.

Màn đồng diễn flashmob xác lập kỷ lục Việt Nam tại phố đi bộ Nguyễn Huệ - Ảnh: T.T.D.

Màn đồng diễn do Hội đồng Đội trung ương phối hợp tổ chức, đăng ký xác lập kỷ lục Việt Nam với chủ đề "Thiếu nhi Việt Nam cùng LOF KUN mừng Đại hội Đoàn".

Đây cũng được xem như món quà đặc biệt của thiếu nhi cả nước chào mừng đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Trong trang phục áo thun đỏ, đội hình 3.000 em thiếu nhi mang lại tiết mục flashmob mãn nhãn cho khán giả và khuấy động cả không gian khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ vào 7h sáng. 

Chương trình nằm trong khuôn khổ Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ 7, diễn ra từ ngày 4 đến 6-8 với hàng loạt hoạt động thú vị, bổ ích như thi hùng biện tiếng Anh, thi lắp robot, thi rubik, thi vẽ tranh. 

Hôm qua, 5-8, các bạn thiếu nhi cũng có dịp so tài về kỹ năng thông qua hai cuộc thi biểu diễn nghệ thuật và chỉ huy Đội giỏi với nhiều thử thách ở đa lĩnh vực như giải mật thư, đọc sách, làm thơ...

Em Vũ Linh Phương, học sinh lớp 9 Trường THCS Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, chia sẻ: "Em thấy rất vui và khỏe khoắn khi được tham dự đồng diễn flashmob. Chúng em tập luyện khoảng một tháng để có được bài đồng diễn như hôm nay".

Cùng với màn đồng diễn flashmob, các thiếu nhi cũng tham gia giải chạy - một trong các hoạt động nhằm mục đích rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe nằm trong khuôn khổ festival.

Nhân dịp này, ban tổ chức Festival Nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ 7 năm 2022 đã biểu dương 20 đơn vị có số lượng thiếu nhi tham gia đông và chất lượng đồng diễn flashmob xuất sắc nhất.

3.000 em nhỏ đồng diễn flashmob xác lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 2.

Trong trang phục áo thun đỏ, đội hình 3.000 em thiếu nhi mang lại tiết mục flashmob mãn nhãn cho khán giả - Ảnh: T.T.D.

3.000 em nhỏ đồng diễn flashmob xác lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 3.

Thí sinh so hàng chuẩn bị tham gia giải chạy Lof Kun Happy Run - Ảnh: T.T.D.

3.000 em nhỏ đồng diễn flashmob xác lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 4.

Nhà Thiếu nhi tỉnh Hải Dương với nhóm chạy thuộc Đồng bằng Bắc Bộ trên đường chạy - Ảnh: T.T.D.

3.000 em nhỏ đồng diễn flashmob xác lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 5.

Tuyển thủ Xuân Trường cùng các bạn nhỏ tham gia giải chạy - Ảnh: T.T.D.

3.000 em nhỏ đồng diễn flashmob xác lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 6.

Giải chạy là một trong các hoạt động nhằm mục đích rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe nằm trong khuôn khổ festival - Ảnh: T.T.D.

3.000 em nhỏ đồng diễn flashmob xác lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 7.

Nhà Thiếu nhi tỉnh Vĩnh Phúc cùng tham gia với các bạn nhỏ khu vực Đồng bằng Bắc Bộ trong đợt chạy thứ 3 thì trời bắt đầu mưa - Ảnh: T.T.D.

Khai mạc Festival nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ 7 Khai mạc Festival nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ 7

TTO - Tối 4-8, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ đã diễn ra lễ khai mạc Festival nhà thiếu nhi toàn quốc lần thứ 7 năm 2022, với sự tham gia của 52 đoàn đại biểu thiếu nhi đến từ các tỉnh, thành.

BÌNH MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận