* Bị phạt vì dọn vệ sinh bằng thuốc... diệt cỏ. Ngày 19-9, Phòng cảnh sát môi trường Công an TP Đà Nẵng cho biết đã xử phạt Công ty cổ phần An Tâm 15 triệu đồng vì đã phun thuốc diệt cỏ khi làm vệ sinh công trình khu đô thị Phước Lý (Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng).
* Bắt nguyên trưởng ban quản lý chợ Vinh. Ngày 19-9, Công an TP Vinh (Nghệ An) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp ông Trần Xuân Hạ - nguyên trưởng ban quản lý chợ Vinh - về hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ. Ông Hạ và một thuộc cấp của mình cho nhiều hộ xây dựng kiôt trái phép để thu lợi bất chính.
* Bắt giữ 450 con heo sữa không rõ nguồn gốc. Ngày 19-9, Trạm thú y Biên Hòa (Đồng Nai) phối hợp Công an TP Biên Hòa phát hiện bắt giữ 700 con heo sữa, trong đó có 450 con không rõ nguồn gốc khi đang được một xe tải vận chuyển đi Bình Dương tiêu thụ.
* Gia hạn đăng ký mua vé xe lửa tập thể. Ông Đinh Văn Sang - phó tổng giám đốc Công ty Vận tải hành khách đường sắt Sài Gòn - vừa cho biết đã gia hạn thời gian cho các cơ quan, đơn vị đăng ký mua vé xe lửa tập thể đến ngày 25-9, thay cho hạn chót trước đây là ngày 20-9.
* Tàu cháy trong âu thuyền. Đang neo đậu tại khu âu thuyền An Hòa (xã Tam Giang, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), tàu câu mực khơi của ông Bùi Lên (trú thôn Hòa An, xã Tam Giang) bốc cháy lúc 23g ngày 18-9. Do trên tàu không có người, tàu lại đang chứa hơn 5 tấn dầu dự trữ nên lửa đã thiêu rụi hoàn toàn con tàu.
* Cướp tài sản người nước ngoài. Ngày 19-9, Công an TP Phan Rang - Tháp Chàm (Ninh Thuận) cho biết đã bắt được bảy nghi can giật túi xách của ông Dimitro Pachenko (33 tuổi, quốc tịch Ukraine) tối 16-9. Bên trong túi xách có một điện thoại iPhone 4, 4.300 USD và 1,8 triệu đồng.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận