2 du khách Nga chết đuối ở Nha Trang

12/02/2019 14:36 GMT+7

TTO - Anh Nguyễn Hoàng Minh Tuyên, nhân viên cứu hộ biển thành phố Nha Trang, cho hay vào khoảng 11h trưa 12-2, tại bờ biển khu vực đầu khu Ba Làng đã xảy ra một vụ đuối nước làm 2 du khách Nga tử vong.

2 du khách Nga chết đuối ở Nha Trang - Ảnh 1.

Khu vực hai du khách Nga đuối nước - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Anh Tuyên kể: "Lúc đó chúng tôi đang ăn trưa thì nghe thấy tiếng nhiều người hô hoán. Anh em lao ra cứu và thực hiện hô hấp tại chỗ, nhưng do hai người đuối nước quá lâu nên không qua khỏi".

Cũng theo nhân viên cứu hộ, hai nam du khách Nga nồng nặc mùi rượu khi được hô hấp nhân tạo. 

Trước đó, nhân viên cứu hộ cảnh báo du khách, trong đó có hai người Nga này, không được bơi lội.

Người dân sống quanh khu vực bãi biển này cho biết đây là khu vực rất nguy hiểm do sóng lớn, dễ cuốn người ra xa. Hằng năm đã có nhiều vụ đuối nước tương tự xảy ra.

Hô hấp nhân tạo nạn nhân đuối nước - nguồn FB: Lê vanminh

Theo ông Nguyễn Tấn Thành, nhân viên Cấp cứu 115 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa: khoảng 11h30 chúng tôi nhận được thông tin báo hai người nước ngoài đuối nước tại khu vực đường bờ biển giáp đường Trần Phú giao với đường Mai Xuân Thưởng. 

Khi xe cấp cứu đến thì thấy đội cứu hộ đang ép tim cho một nam giới khoảng 60 tuổi và một nam giới khác trẻ hơn. Chúng tôi đã thực hiện đặt nối khí quản, ép tim dùng thuốc, đưa về cấp cứu trong vòng 20 đến 25 phút nhưng không thấy có tim có mạch. Sau đó cấp cứu ghi nhận tử vong, báo làm hồ sơ làm thủ tục chuyển xuống nhà xác"

Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

ĐÌNH CƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận