2 cầu thủ futsal bị cấm thi đấu 2 trận do xô xát ở Giải futsal VĐQG 2020

28/06/2020 23:15 GMT+7

TTO - Tối 28-6, Ban kỷ luật LĐBĐVN (VFF) đã ra án phạt với hai cầu thủ Lương Thái Huy (Sahako) và Nguyễn Phúc (Sanvinest Sanatech Khánh Hòa) do xô xát, gây rối ở vòng 6 Giải futsal HDBank 2020 diễn ra tại Nha Trang tối 27-6.

2 cầu thủ futsal bị cấm thi đấu 2 trận do xô xát ở Giải futsal VĐQG 2020 - Ảnh 1.

Cầu thủ hai đội Sanvinest Sanatech Khánh Hòa và Sahako lao vào nhau trên sân tối 27-6 - Ảnh: ANH VŨ

Trong trận đấu, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa đã có cuộc ngược dòng khó tin khi thắng Sahako 4-3 ở những giây cuối cùng sau khi bị dẫn 3-2.

Tuy nhiên, phút 31 của trận đấu đã xảy ra sự việc rất đáng tiếc. Xuất phát từ tình huống Khổng Đình Hùng (Sanvinest Sanatech Khánh Hòa) phạm lỗi với Phạm Văn Nguyên (Sahako), Lương Thái Huy (Sahako) đã có hành vi trả đũa với Khổng Đình Hùng.

Không giữ được bình tĩnh, cầu thủ hai đội lao vào nhau khiến trận đấu bị dừng lại khoảng 1 phút.

Sau khi xem xét báo cáo của giám sát, trọng tài, phân tích băng hình trận đấu, ban tổ chức giải đã đề xuất Ban kỷ luật VFF xem xét xử lý kỷ luật đối với những vi phạm của các cầu thủ liên quan.

2 cầu thủ futsal bị cấm thi đấu 2 trận do xô xát ở Giải futsal VĐQG 2020 - Ảnh 2.

Ban tổ chức giải phải vất vả can thiệp cầu thủ hai đội Sanvinest Sanatech Khánh Hòa và Sahako - Ảnh: ANH VŨ

Trên cơ sở đề xuất của Ban tố chức giải và căn cứ hồ sơ vụ việc, ngày 28-6, Ban kỷ luật VFF đã họp và ra quyết định kỷ luật cầu thủ có liên quan của hai đội.

Cụ thể, cầu thủ Lương Thái Huy (Sahako) và Nguyễn Phúc (Sanvinest Sanatech Khánh Hòa) cùng bị phạt 7,5 triệu đồng và bị đình chỉ thi đấu hai trận kế tiếp do xô xát nhau.

Đây là lần thứ hai ở giải năm nay Ban kỷ luật VFF phải ra án phạt cho các trường hợp vi phạm.

Trước đó, hôm 26-6, Ban kỷ luật VFF đã phạt 5 triệu đồng và cấm thi đấu ba trận cầu thủ Vũ Quốc Hưng (Đà Nẵng) do có hành vi thiếu văn hóa với trọng tài trong trận đấu giữa hai đội Đà Nẵng và Thái Sơn Nam hôm 25-6.

Sau 6 vòng, Thái Sơn Nam mới lần đầu tiên dẫn đầu Giải futsal VĐQG 2020 Sau 6 vòng, Thái Sơn Nam mới lần đầu tiên dẫn đầu Giải futsal VĐQG 2020

TTO - Tối 28-6, đương kim vô địch Thái Sơn Nam đã lần đầu tiên vươn lên ngôi đầu bảng Giải futsal HDBank VĐQG 2020 diễn ra tại nhà thi đấu Trường đại học Nha Trang (Khánh Hòa) sau khi thắng trực tiếp Sanvinest Sanna Khánh Hòa 5-3 ở lượt 6.

NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận