 |
Hàng ngàn xe sang hư hỏng tập kết tại cảng - Ảnh: Carscoops |
Theo trang Carscoops, sau 19 ngày "ngậm" nước biển bên trong con tàu vận tải Hoegh Osaka (Singapore) bị nghiêng 45 độ ở bờ biển Southampton, hơn 1.400 xe sang đời mới nhất của hãng Land Rovers đã thất thểu quay lại nhà máy do bị ngâm nước quá lâu.
Tàu vận tải Hoegh Osaka bị nghiêng từ ngày 3-1. Tàu có chiều dài 180m, rộng 32m đang chở 1.400 xe Land Rovers, Cooper Mini và Jaguars, cùng với Porsche, Rolls Royce Wraith 2015... có tổng giá trị lô hàng khoảng 90 triệu USD đang trên đường vận chuyển xe sang từ Anh sang Trung Đông thì bị nghiêng 45 độ tại biển Bramble, gần Southampton, miền Nam nước Anh.
Người phát ngôn của tập đoàn BMW - chủ sở hữu xe Mini Cooper và Rolls Royce Wraith, cho biết những chiếc xe đắt tiền này sau khi trục vớt sẽ đem về nhà máy kiểm tra tổng thể về tình trạng hư hỏng. Hiện chưa rõ số lượng lớn xe sang này có tiếp tục đưa đến Trung Đông hay để lại tiêu thụ nội địa.
Ảnh chi tiết hàng ngàn xe sang chạy lên cầu cảng từ tàu Hoegh Osaka khá vất vả::
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận