24/02/2022 15:17 GMT+7

Vinpearl và Meliá công bố hợp tác chiến lược

N.BÌNH
N.BÌNH

TTO - 12 khách sạn và khu nghỉ dưỡng Vinpearl sẽ được chuyển đổi sang tên mới Meliá Vinpearl trong một hợp tác mới vừa được ký kết với mục tiêu trở thành thương hiệu khách sạn quốc tế lớn nhất tại Việt Nam.

12 khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Vinpearl đổi tên thành Meliá Vinpearl - Ảnh 1.

Vinpearl Hotel Huế đã có tên mới Meliá Vinpearl - Ảnh: T.L

Lộ trình hợp tác chiến lược giữa Công ty cổ phần Vinpearl và tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Meliá Hotels International vừa được công bố ngày 24-2. 

Theo thỏa thuận này, Vinpearl sẽ hợp tác chuyển giao quyền quản lý 12 khách sạn, khu nghỉ dưỡng cho Meliá Hotels International trong thời hạn tối thiểu 10 năm tại nhiều tỉnh thành, từ Hải Phòng đến Tây Ninh.

Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng Vinpearl sẽ được chuyển đổi thành Meliá Vinpearl nhằm thể hiện tính độc đáo và sức mạnh của cả hai thương hiệu. Hiện Meliá Hotels International có 3 thương hiệu tại Việt Nam là Meliá Hotels & Resorts, Sol by Meliá và INNSiDE by Meliá. 

18 năm phát triển, Vinpearl đã vận hành 35 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại 17 tỉnh thành với công suất hơn 18.500 phòng khách sạn và biệt thự. 

Việc hợp tác với Vinpearl sẽ nâng tổng số phòng hiện có của Meliá tại Việt Nam lên 8.000 phòng, với 24 khách sạn và khu nghỉ dưỡng, trong đó 8 khách sạn đang hoạt động và 16 khách sạn sắp khai trương.

Đại diện Vinpearl cho biết việc hợp tác với các đối tác quốc tế để vận hành chuỗi khách sạn sẽ tạo điều kiện cho hãng gia nhập mạng lưới khách sạn nổi tiếng thế giới và góp phần nâng tầm du lịch Việt Nam. 

Khách sạn đầu tiên ra mắt với thương hiệu mới này là Meliá Vinpearl Quảng Bình, được chuyển đổi thương hiệu từ Vinpearl Quảng Bình từ tháng 1. 

Vinpearl Hotel Huế đang hoạt động cũng đã hoàn tất chuyển giao ngay trong tháng 2 này.

10 khách sạn còn lại sẽ hoàn thành việc chuyển đổi thương hiệu sang Meliá Vinpearl trong nửa đầu năm nay, bao gồm Vinpearl Hotel Tây Ninh, Vinpearl Condotel Empire Nha Trang, Vinpearl Resort and Spa Long Beach Nha Trang, Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng, Vinpearl Discovery Hà Tĩnh, Vinpearl Hotel Hà Tĩnh, Vinpearl Discovery Cửa Hội, Vinpearl Hotel Thanh Hóa, Vinpearl Condotel Phủ Lý, Vinpearl Hotel Rivera Hải Phòng. 

Các cơ sở lưu trú này sẽ chính thức thuộc quản lý của Meliá từ tháng 6. 

Meliá Hotels International cho biết sẽ mở rộng hệ thống Meliá Vinpearl đến những địa danh nơi đã có khách sạn mang thương hiệu Meliá như ở Đà Nẵng và cả những nơi chưa có như ở Nha Trang và Huế.

Vinpearl dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực du lịch - khách sạn Vinpearl dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực du lịch - khách sạn

Vinpearl vừa được KPMG công bố là thương hiệu du lịch khách sạn có vị trí cao nhất trong top 10 thương hiệu dẫn đầu về trải nghiệm khách hàng tại Việt Nam năm 2021.

N.BÌNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Vinpearl Melia