Tag: 12 con giáp

3 con giáp sẽ gặp vận may lớn trong tuần này

Từ ngày 13 đến 19 tháng 11, những người tuổi Dần, tuổi Dậu và tuổi Mùi sẽ được vận may, nhiều quý nhân phù trợ, mọi việc suôn sẻ và tiền bạc rủng rỉnh.

Câu đố hack não: Trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

Bạn có biết trong 12 con giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ không?

Dắt 'mèo củi lũ' đi chơi xuân

Những khúc gỗ bị lũ cuốn dạt vào cửa biển "đổi phận" thành những tác phẩm điêu khắc mỹ thuật độc lạ, giá bán lên tới cả ngàn đô la. Một đầu bếp người Hội An với tay đục tay chạm bỗng thành nghệ sĩ.

Con thỏ Trung Quốc thành con mèo Việt ra sao?

Tại sao vị trí thứ tư trong 12 địa chi (tức chi Mão) theo truyền thống nông lịch Trung Quốc là cầm tinh con thỏ, nhưng trong quan niệm của người Việt thì vị trí này thuộc về mèo?

Chuột mưu trí phá bẫy của chủ nhà lấy thức ăn

Con chuột quá thông minh. Phải chăng đây là lý do nó đứng đầu 12 con giáp?

Bộ tem năm mới của Trung Quốc bị chê vì vẽ chú thỏ 'nham hiểm'

Bộ tem vừa phát hành ở Trung Quốc đã gây tranh cãi lớn khi hình ảnh linh vật thỏ của năm âm lịch được vẽ theo một cách... khác lạ với hình dung của nhiều người.

Rắn hổ ngựa bị chuột đánh tới tấp

"Không phải tự nhiên mà tao đứng đầu 12 con giáp nghe chưa?", chuột said.

Trung Quốc phạt công ty môi giới chứng khoán dùng phong thủy 'khuyên' nhà đầu tư

TTO - Ủy ban điều tiết chứng khoán Trung Quốc (CSRC) xử phạt các công ty môi giới sử dụng phong thủy để... dự đoán xu hướng thị trường chứng khoán trong tự doanh hoặc tư vấn đầu tư.

'Lý do chú chuột đứng đầu 12 con giáp'

"Trộm đồ ăn theo cách biến chủ nhà thành trò cười thế kia, bảo sao nó đứng đầu 12 con giáp là phải rồi", một người dùng bình luận khi xem video.

Kền kền thời @

Kền kền ảo cũng giương cao danh nghĩa “vì môi trường trong sạch”. Nhưng suy cho cùng, mục đích cuối cùng của kền kền cũng dừng lại ở cái gọi là 'view'.