25/11/2021 06:54 GMT+7

11 đội đã giành vé vào vòng 16 đội Champions League

H.D
H.D

TTO - Sau loạt trận thứ 5 vòng bảng Champions League rạng sáng 25-11, có thêm 5 đội giành vé vào vòng Knock-Out. Như vậy, Champions League 2021-2022 đã xác định được 11/16 suất góp mặt ở vòng 16 đội.

11 đội đã giành vé vào vòng 16 đội Champions League - Ảnh 1.

Inter là một trong 11 đội giành vé vào vòng 16 đội Champions League - Ảnh: REUTERS

Năm đội đoạt vé đi tiếp sau loạt tận sáng 25-11 là Manchester City, PSG (bảng A), Real Madrid, Inter (bảng D) và Sporting (bảng C). 

Sáu đội đã giành vé trước đó gồm: Liverpool (bảng B), Ajax, (bảng C), Bayern Munich (bảng E), Man United (bảng F), Chelsea, Juventus (bảng H).

Vòng bảng Champions League sớm ngã ngũ ở bảng C khi xác định được đội đầu bảng là Ajax, Sporting đứng nhì và Dortmund xuống chơi ở Europa League. Ở các bảng đấu khác, vẫn còn ít nhất một vị trí cần phải chờ đến lượt trận thứ 6 mới xác định được.

Trong danh sách tiến vào vòng 16 đội, các đại diện của bóng đá Anh chứng tỏ sự vượt trội khi tất cả cùng giành vé sớm. Cho đến thời điểm này, cú sốc lớn nhất vòng bảng Champions League có lẽ là việc Dortmund bị loại.

Hai đại gia khác cũng có nguy cơ lớn bị loại khỏi Champions League là Barca và Atletico Madrid. Lượt cuối cùng bảng E, nếu muốn đi tiếp Barca phải đánh bại Bayern hoặc cầu mong Dinamo Kyiv cản đường Benfica. 

Tại bảng B, nếu muốn có vé, Atletico Madrid phải thắng Porto và chờ đợi kết quả có lợi từ cặp đấu giữa Liverpool và AC Milan.

Inter Milan và Real Madrid đoạt vé đi tiếp ở Champions League Inter Milan và Real Madrid đoạt vé đi tiếp ở Champions League

TTO - Rạng sáng 25-11, Inter Milan và Real Madrid đã đoạt vé vào vòng 16 đội khi cùng giành chiến thắng ở lượt trận thứ 5 bảng D.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên