Thứ 5, ngày 2 tháng 12 năm 2021

1000 độ hót quy tụ các nhóm hài trẻ

02/02/2016 17:15 GMT+7

TTO - 12 nhóm hài trẻ như Chuồn Chuồn Giấy, FAPTV, Đời, Lâm Vỹ Dạ, Duy Khương... cùng góp mặt trong sân chơi 1000 độ hót.

Nhóm hài Hoàng Mập tham gia chương trình - Ảnh: Lê Nhân
Nhóm hài Hoàng Mập tham gia chương trình - Ảnh: Lê Nhân

Ban tổ chức chương trình cho biết 1000 độ hót quy tụ hơn 200 nghệ sĩ với các nhóm hài, ca sĩ trẻ với hy vọng tìm ra những nhân tố mới cho các chương trình truyền hình nói riêng và nghệ thuật sân khấu nói chung trong thời gian tới.

Đặc biệt, các tiểu phẩm hài của chương trình, từ kịch bản cho đến ý tưởng dàn dựng đều do chính các nhóm tự biên soạn và sáng tạo.

Trong tập phát sóng đầu tiên, nội dung và cảm hứng chủ đạo của tất cả các tiết mục trong chương trình đều xoay quanh chủ đề mùa xuân. 

Người dẫn dắt chương trình luân phiên qua từng tập và là các diễn viên, ca sĩ trẻ như Khả Như, Bửu Đa, Duy Khánh, Gil Lê và Hải Triều.

Sau 13 tập phát sóng, ban tổ chức trao chọn ra những nhóm hài và nhân tố xuất sắc nhất để trao ba giải: Kịch bản xuất sắc, Nhóm hài ấn tượng và Diễn viên hài ấn tượng. 

Chương trình dự kiến lên sóng đồng thời trên các kênh HTV7, HN1, DRT và GiaitriTV trong khung giờ 21g tối thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày13-2.

* Trailer chương trình 1000 độ hót:

T.M
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận