Thứ 7, ngày 11 tháng 7 năm 2020

100 bộ đội cùng chó nghiệp vụ truy bắt hai tên vứt ma túy bỏ chạy trong đêm

17/07/2019 17:57 GMT+7

TTO - Khi phát hiện có bộ đội biên phòng kiểm tra hành chính vùng biên giới Việt - Lào, bất ngờ hai thanh niên bỏ lại toàn bộ ma túy, đồ đạc rồi chạy biến vào bóng đêm.

100 bộ đội cùng chó nghiệp vụ truy bắt hai tên vứt ma túy bỏ chạy trong đêm - Ảnh 1.

Số ma túy do hai đối tượng bỏ lại bị bộ đội biên phòng Quảng Bình thu giữ - Ảnh: Đ.HOÀNG

Ngày 17-7, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Bình cho biết đang tổ chức lực lượng truy tìm hai đối tượng vận chuyển ma túy xuất hiện tại khu vực Cổng Trời, xã Dân Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình. 

Đêm 15-7, trong lúc tuần tra biên giới tại đoạn từ khu vực bản Cha Lo đến bản Bãi Dinh, xã Dân Hóa, chiến sĩ Đồn biên phòng cửa khẩu Cha Lo phát hiện tại khu vực Cổng Trời có hai người có biểu hiện nghi vấn. 

Khi đoàn tới gần để kiểm tra thì hai người này bỏ chạy, để lại một bọc nilông màu đen, bên trong có 8.932 viên ma túy tổng hợp và nhiều tang vật khác cùng với một xe máy.

Ngay trong đêm 15-7, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Bình đã huy động 100 cán bộ, chiến sĩ, lập 8 tổ công tác phong tỏa vùng biên giới, chốt chặn các khu vực nghi vấn và sử dụng chó nghiệp vụ truy tìm. 

Lực lượng công an các huyện biên giới như Minh Hóa, Tuyên Hóa, Bố Trạch và Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cũng được huy động phối hợp truy tìm hai đối tượng.

Theo nhận định của Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Quảng Bình, đây có khả năng là đầu mối của một đường dây buôn bán ma túy lớn qua biên giới.

Cuộc chiến chống ma túy: nghịch lý ở Philippines Cuộc chiến chống ma túy: nghịch lý ở Philippines

TTO - Chuyện Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc bỏ phiếu thông qua nghị quyết tiến hành một cuộc điều tra về "cuộc chiến chống ma túy" tại Philippines dường như không còn mấy người dân lưu tâm.

LAM GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận