24/12/2015 21:01 GMT+7

Wayne Rooney: "Cả đội chiến đấu vì HLV Van Gaal"

Đ.K.L.
Đ.K.L.

TTO - Tối 24-12 (giờ VN), trả lời kênh truyền hình Sky Sports, tiền đạo 30 tuổi Wayne Rooney cho biết toàn đội Manchester United (M.U) đang chiến đấu vì HLV Louis Van Gaal.

Rooney (trái) và HLV Van Gaal trong buổi tập của Manchester United - Ảnh: Reuters
Rooney (trái) và HLV Van Gaal trong buổi tập của Manchester United - Ảnh: Reuters

 

Khuya qua 23-12, HLV Van Gaal đã tỏ ra giận dữ và bỏ ngang buổi họp báo chỉ sau 5 phút, trong đó ông cho rằng cánh nhà báo đã viết những điều không có thật.

Wayne Rooney cũng có cùng quan điểm với HLV Van Gaal: "Có nhiều người nói về những điều họ tin là đang xảy ra nhưng thực ra nhiều người viết ra nhiều điều không có trong thực tế. Chúng tôi đã làm việc cật lực, sát cánh chiến đấu cùng HLV để có các kết quả tốt và đảo ngược tình thế".

Rooney đồng tình với HLV Van Gaal về việc những điều được viết trên mặt báo có ảnh hưởng đến gia đình riêng của họ. Rooney chia sẻ: "Chúng tôi có gia đình và đôi khi những điều được viết ra không tốt cho gia đình của chúng tôi. Bản thân tôi đã quen với điều này nhưng nhiều người trong gia đình tôi chưa quen với áp lực này nên họ gặp khó khăn".

Tiền đạo 30 tuổi này cũng thừa nhận vấn đề hiện tại trong đội hình của M.U là thiếu sự tự tin. Rooney nói: "Các kết quả vừa qua không thật tốt. Điều này gây cảm giác thất vọng và khiến các cầu thủ gặp khó khăn. Do đó, chúng tôi phải đoàn kết và cố gắng cùng nhau có kết quả tốt. Những trận thua vừa qua khiến sự tự tin của đội giảm sút. M.U cần phải vực dậy niềm tin vì trước mắt có rất nhiều trận đấu khó".

Rooney kể tiếp về việc đội bóng đang tìm cách vượt qua khủng hoảng: "Chúng tôi thường xuyên có các cuộc họp cầu thủ. Tôi cùng với vài cầu thủ lớn tuổi trong đội cũng như HLV đang cùng nhau làm việc, tìm ra giải pháp tốt nhất giúp đội tìm lại chiến thắng".

Tuyển thủ người Anh nói thêm: "Những gì được viết trên mặt báo là một phần của bóng đá và là một phần cấu thành cầu thủ hiện đại. Tôi biết sẽ cải thiện được phong độ của bản thân. Tôi đang tập luyện miệt mài để tiến bộ hòng cống hiến hết sức cho toàn đội".

Đ.K.L.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Rooney Van Gaal MU