03/11/2011 21:48 GMT+7

VFF thông qua đề án thành lập công ty V-League

K.XUÂN
K.XUÂN

TTO - Hôm nay 3-11, tại hội nghị BCH VFF tại Hà Nội, các đại biểu trong BCH đã thống nhất ủng hộ và thông qua đề án thành lập công ty V-League để tổ chức, quản lý giải bóng đá vô địch quốc gia và hạng nhất quốc gia kể từ mùa bóng 2012.

TTO - Hôm nay 3-11, tại hội nghị BCH VFF tại Hà Nội, các đại biểu trong BCH đã thống nhất ủng hộ và thông qua đề án thành lập công ty V-League để tổ chức, quản lý giải bóng đá vô địch quốc gia và hạng nhất quốc gia kể từ mùa bóng 2012.

Ngày mai 4-11, tại đại hội thường niên VFF năm 2011, các đại biểu sẽ bàn thảo phương án công ty V-League sẽ hoạt động theo hình thức công ty cổ phần hay TNHH và các công việc tiếp theo trong quá trình thành lập công ty.

Cũng trong cuộc họp BCH hôm nay, ông Dương Vũ Lâm đã được đề cử và được BCH biểu quyết thông qua sẽ giữ chức vụ trưởng ban trọng tài VFF kể từ mùa bóng 2012.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Vương Bích Thắng tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cho biết điều quan trọng nhất là BCH VFF thông qua chủ trương thành lập công ty V-League. Bộ VH-TT-DL đã thông qua quan điểm ủng hộ còn việc công ty này sẽ hoạt động theo hình thức nào, cơ cấu nhân sự và hoạt động ra sao… thì còn rất nhiều việc phải bàn thảo.

K.XUÂN

K.XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên