![]() |
Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ (bìa phải) và ông Nguyễn Lân Trung (giữa) trả lời báo chí trong buổi họp báo giữ lại ông Trần Quốc Tuấn (bìa trái) cách đây bốn ngày - Ảnh: N.Nhật |
Đây được xem là thái độ "chữa cháy" của VFF khi trước đó thường vụ VFF quyết định giữ lại ông Tuấn tiếp tục đảm nhiệm cương vị tổng thư ký dù ông Tuấn đã có đơn xin nghỉ, gây bức xúc trong dư luận và người hâm mộ bóng đá VN.
Có mặt tại cuộc họp, nguyên tổng thư ký VFF Trần Quốc Tuấn xác nhận ngay trong ngày 26-12 ông đã gửi đơn đến Tổng cục TDTT xin được trở về tổ chức này sau 6,5 năm được biệt phái sang làm việc ở VFF.
Cũng tại cuộc họp báo bất thường này, liên quan đến HLV Falko Goetz, ông Nguyễn Lân Trung cho biết, đến nay VFF vẫn chưa có quyết định sa thải HLV người Đức, mà phải chờ vào quyết định cuối cùng của Hội đồng HLV quốc gia. Việc sa thải ông Goetz theo ông Lân Trung sẽ phải chờ cuộc họp của hội đồng HLV quốc gia để nghe ý kiến, sau đó thường trực VFF mới có quyết định cuối cùng. Do vậy, việc sa thải ông Goetz đến thời điểm này vẫn được VFF bỏ ngỏ.
Mời đọc thêm thông tin trên Tuổi Trẻ ngày 27-12
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận