Ðinh Tị cũng là năm sinh của Nguyễn Quang Tuấn (1977). Dám đầu tư cho một mảng sách khó trong việc thực hiện nội dung lẫn kinh doanh, nhưng Nguyễn Quang Tuấn vẫn không nản lòng, trái lại anh xem đây là một nét riêng, một hướng phát triển chính của công ty.
Phóng to |
| Tủ sách về Bác Hồ của Đinh Tị - Ảnh: V.Q. |
Có mặt tại Hội sách TP.HCM lần 6 (đang diễn ra tại Công viên Lê Văn Tám, TP.HCM), Công ty sách Ðinh Tị giới thiệu khoảng 56 đầu sách về Bác Hồ ở mọi khía cạnh, từ thân thế sự nghiệp đến tác phẩm, hồi ức, tư liệu... Nguyễn Quang Tuấn nuối tiếc cho biết tủ sách về Bác Hồ còn thiếu cuốn Búp sen xanh của nhà văn Sơn Tùng đang được NXB Kim Ðồng xuất bản mà Ðinh Tị không có được bản quyền. Hiện Ðinh Tị đang mở rộng nhiều tủ sách khác, nhưng chủ yếu vẫn là phát triển mảng sách về Bác Hồ ngày càng phong phú, đa dạng và bổ ích hơn. (V.Q.)
* Theo thông tin từ ban tổ chức Hội sách TP.HCM lần 6, các tựa sách bán chạy nhất sau ba ngày diễn ra hội sách gồm: Biểu tượng thất truyền của Dan Brown (Công ty IPM & NXB Hội Nhà Văn), Ðảo mộng mơ của Nguyễn Nhật Ánh (Ðông A và NXB Trẻ), Tôi tài giỏi, bạn cũng thế - Adam Khoo (NXB Phụ Nữ), Bài giảng cuối cùng - Randy Pausch (Youbooks và NXB Trẻ), Nhắm mắt thấy Paris - Dương Thụy (Tủ sách Tuổi Trẻ & NXB Trẻ), Kẻ cắp tia chớp của nhà văn Mỹ Rick Riordan (Chibooks và NXB Văn Học). (V.Việt)
* Vào 9g30 hôm nay 18-3, tại gian hàng của NXB Trẻ ở hội sách, NXB Trẻ sẽ trao tặng sách Bí thư tỉnh ủy cho ông Kim Vĩnh - đại diện gia đình ông Kim Ngọc, nhân vật chính trong sách. Bí thư tỉnh ủy là tiểu thuyết nhân vật lịch sử của Vân Thảo được NXB Trẻ phát hành ngay hội sách, kể về cuộc đời của bí thư tỉnh ủy Kim Ngọc - cha đẻ của mô hình khoán trong nông nghiệp, một con người đi trước thời đại.

Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận