![]() |
Ông Nguyễn Văn Việt đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng - Ảnh: TÂY NGUYÊN |
Theo người nhà nạn nhân, khoảng 1g khuya 16-11, anh Trung trực đêm về thì phát hiện có người đang đào trộm cây sung và lộc vừng ở vườn trước nhà, anh vội gọi ba mẹ dậy hỗ trợ đuổi bắt kẻ trộm.
Phát hiện có người, các tên trộm chạy tán loạn, trong lúc chống chọi với bọn trộm, ông Việt và anh Trung đã bị chúng dùng dao đâm nhiều nhát vào đầu, mặt, lưng, tay… khiến cả hai bất tỉnh tại chỗ. Hàng xóm kịp thời tới hỗ trợ và đưa hai cha con ông Việt đi cấp cứu.
Theo Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, hai cha con ông Việt nhập viện trong tình trạng nguy kịch, huyết áp xuống rất thấp, mất nhiều máu do bị vật nhọn đâm trọng thương ở mặt, đầu, tay, lưng... Bệnh viện đã gấp rút cầm máu, tiến hành phẫu thuật khâu các vết thương trên người nạn nhân.
Đến chiều 16-11, ông Việt và anh Trung đã bắt đầu hồi phục. Được biết, anh Trung hiện đang công tác tại Công an huyện Đức Trọng.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận