12/08/2007 08:01 GMT+7

Trao huân chương cho lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tối cao

TTXVN
TTXVN

TT - Ngày 11-8 tại Hà Nội, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã trao tặng Huân chương Độc lập và Huân chương Lao động cho các đồng chí nguyên lãnh đạo và lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.

Các đồng chí được nhận Huân chương Độc lập hạng nhất gồm: Hà Mạnh Trí, Trần Tề, Phạm Minh. Các đồng chí Nguyễn Lư, Nguyễn Văn Đức, Nguyễn Văn Thìn được nhận Huân chương Độc lập hạng nhì. Huân chương Độc lập hạng ba được trao cho các đồng chí Nguyễn Thị Tuyết, Trần Thu và Huân chương Lao động hạng ba được trao tặng cho đồng chí Hoàng Nghĩa Mai, phó viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.

Cùng ngày, Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã đi thăm trụ sở làm việc, trao đổi công tác với tập thể lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tối cao nhân dịp toàn ngành tổ chức hội nghị sơ kết sáu tháng đầu năm 2007 và triển khai công tác những tháng cuối năm.

TTXVN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên