TP.HCM : Ds. Trần Văn Nhiều đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động

Tin, ảnh: THANH ĐẠM
Tin, ảnh: THANH ĐẠM

TTO - Chiều 9-5, tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu Pharmedic (Q. 12, TP.HCM), Sở Y tế TP.HCM đã tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết khen tặng cho Ds. Trần Văn Nhiều, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động, sáng tạo từ năm 1996-2005, góp phần vào việc xây dựng Xã hội chủ nghĩa và bảo vệ Tổ quốc.

Ljt7frlk.jpgPhóng to

Chủ tịch UBMTTQ TP.HCM - Trần Thành Long tặng hoa và chúc mừng Ds. Trần Văn Nhiều.

Ds. Nhiều là người chủ động đề xuất việc cổ phần hóa Công ty Dược phẩm Dược liệu trước đây, ông cũng là người đầu tiên trong cả nước đề xuất ra dịch vụ “Thu gom kiều hối” (năm 1981) để nhập các thành phẩm tối cần thiết cho việc trị bệnh và nguyên phụ liệu để sản xuất thuốc. Đến nay Công ty đã có 166 mặt hàng, có doanh số sản xuất lớn nhất trong số các Công ty Dược thuộc thành phố và có lợi nhuận cao nhất thành phố - 25 tỷ đồng trên doanh thu 140 tỷ đồng. Được biết, ông cũng đang là Phó chủ tịch Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TP.HCM.

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND TP.HCM, Nguyễn Thành Tài, thay mặt Đảng và Nhà nước đã trao tặng danh hiệu Anh hùng lao động, tặng hoa và chúc mừng Ds. Trần Văn Nhiều. Dịp này, Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải cũng đã gửi lẳng hoa chúc mừng.

Tin, ảnh: THANH ĐẠM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất