TPBVSK Ích Khí Khang – Giải pháp hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi

01/10/2019 19:00 GMT+7

Luôn làm phiền đến cuộc sống thường ngày, gây khó chịu từ việc tay, chân và toàn thân luôn ẩm ướt, triệu chứng tăng tiết mồ hôi quả thực là nỗi lo của nhiều người.

TPBVSK Ích Khí Khang – Giải pháp hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi - Ảnh 1.

Trong thực tế, chỉ có những người mắc phải tình trạng này mới hiểu những khó khăn mà nó gây ra. Có nhiều cách giúp cải thiện triệu chứng này, trong đó TPBVSK Ích Khí Khang luôn được nhiều người tin dùng vì nhiều lợi ích mà nó đem lại.

TPBVSK Ích Khí Khang được sản xuất bởi Công ty Cổ phần POCOLO với mong muốn đem đến cho những người mắc triệu chứng tăng tiết mồ hôi một cuộc sống thoải mái hơn và cải thiện nhiều phần tình trạng này. 

Có 4 lý do chủ yếu khiến người dùng luôn tin tưởng sản phẩm này.

Thành phần từ thiên nhiên

Xu hướng sử dụng những cây thảo dược tự nhiên để trị bệnh hiện đang được nhiều người yêu thích và hướng tới.

TPBVSK Ích Khí Khang được tạo ra từ 10 loại cây thảo dược tự nhiên: Hoàng kỳ, Hoàng cầm, Bồ công anh, Nhân trần, Sinh đại, Địa cốt bì, Hoàng liên, Mẫu lệ, Ngũ vị tử, Cam Thảo. Thành phần này đều có tác dụng hạn chế tiết mồ hôi ở người, giải nhiệt giúp cơ thể không phải tiết nhiều mồ hơi…

Mỗi loại cây thảo dược này đều đã được lựa chọn kỹ lưỡng từ những bài thuốc tự nhiên vẫn được dùng để cải thiện tình trạng tăng tiết mồ hôi. 

Sau khi cải thiện được tình trạng tăng tiết mồ hôi rồi, người mắc triệu chứng này vẫn có thể tiếp tục sử dụng sản phẩm này để duy trì trạng thái ổn định hơn mà không cần lo về việc nó có làm ảnh hưởng tới dạ dày hay thận… hay không.

Có thể sử dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ từ 7 tuổi

Như chúng ta đã biết, triệu chứng tăng tiết mồ hôi không chỉ xuất hiện ở ngừoi lớn mà cả ở trẻ nhỏ. Đặc biệt khi xuất hiện ở trẻ nhỏ, tình trạng này gây ra vô số những bất tiện cho cả những bậc cha mẹ. 

Vậy nên một sản phẩm có thể cái thiện tình trạng tăng tiết mồ hôi cả ở người lớn và trẻ nhỏ luôn được nhiều người mong đợi và yêu thích hơn.

TPBVSK Ích Khí Khang có thể sử dụng cho người lớn và trẻ em từ 7 tuổi trở lên, việc sử dụng những cây thảo dược quý trong thành phần khiến cho sản phẩm này càng trở nên lành tính và thật sự không gây ra những tác dụng phụ mặc dù có là trẻ nhỏ.

TPBVSK Ích Khí Khang – Giải pháp hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi - Ảnh 2.

Dạng viên nén tiện dụng

Nhiều người mong muốn sử dụng những bài thuốc hay cây thảo dược tự nhiên để cải thiện tình trạng tăng tiết mồ hôi, tuy nhiên, họ e ngại việc phải thường xuyên phải sắc hoặc đun nấu thuốc để sử dụng vì không có thời gian và thuốc sắc đôi khi rất khó có thể uống được do mùi thuốc khó chịu. 

Điều này chính là nguyên nhân dẫn dến họ lựa chọn những loại thuốc khác chứ không phải các loại thảo dược lành tính trong tự nhiên.

TPBVSK Ích Khí Khang được sản xuất dưới dạng viên nén vô cùng tiện lợi dành cho những ai không có thời gian. Việc cần làm chỉ là chia theo liều uống hằng ngày và có thể dễ dàng mang theo khi đi làm hay bất cứ đâu.

Dạng viên nén càng tiện hơn đối với trẻ nhỏ, các bậc phụ huynh có thể chia ra và để trong cặp của trẻ, nhờ các thầy cô nhắc con đến giờ uống thuốc. Ngoài ra, trẻ có thể dễ dàng uống viên nén này mà không cảm thấy sợ như mùi thuốc sắc.

TPBVSK Ích Khí Khang – Giải pháp hỗ trợ điều trị tăng tiết mồ hôi - Ảnh 3.

Cơ chế tác động sâu hơn vào tình trạng tăng tiết mồ hôi

- Tác động đến hệ thần kinh giao cảm chi phối hoạt động của các tuyến mồ hôi.

- Giảm yếu tố cơ hội gây tổn thương các tuyến mồ hôi

- Hạn chế quá trình tăng thân nhiệt- điều kiện để tăng tiết mồ hôi.

- Hỗ trợ điều trị các triệu chứng: đái tháo đường, tăng huyết áp, rối loạn thần kinh, rối loạn tim mạch… là yếu tố nguy cơ gây tăng tiết mồ hôi.

- Củng cố phần dương, biểu, vệ khí- phần bên ngoài của cơ thể vững chắc, lỗ chân lông khép chặt, hạn chế sự bài tiết mồ hôi.

- Dưỡng âm, thanh nhiệt, tăng cường chức năng của các tạng tâm, phế, tỳ, thận. Mồ hôi là phần tân dịch của cơ thể, thuộc âm chịu sự chi phối của các tạng tâm, tỳ, phế, thận do đó sự hình thành cũng như quá trình bài tiết của mồ hôi được ổn định.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Khí Khang dùng hiệu quả nhất cho các đối tượng:

- Trẻ bị mồ hôi nhiều trên 7 tuổi

- Người lớn

- Nên dùng theo liệu trình: ngày uống 3 lần, mỗi lần 2-3 viên, nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ để hiệu quả tốt hơn.

Người bị mồ hôi nhiều nên liên hệ tìm hiểu thêm trước khi sử dụng, theo thông tin:

Hotline: 0399278611

Website: www.ichkhikhang.net

Sản phẩm hiện được hỗ trợ miễn phí giao hàng trên toàn quốc

GPQC số: 00956/2019/ATTP-XNQC

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP-T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận