Thủ tướng dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 22

TTXVN
TTXVN

TT - Nhận lời mời của Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah, ngày 24-4 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dẫn đầu đoàn đại biểu VN rời Hà Nội sang Brunei tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 22.

Với chủ đề “Người dân của chúng ta, tương lai của chúng ta”, hội nghị lần này sẽ tập trung bàn về đẩy mạnh hợp tác, xây dựng cộng đồng ASEAN, tăng cường liên kết nội khối, hợp tác giữa ASEAN với các đối tác cũng như trao đổi các vấn đề khu vực và quốc tế cùng quan tâm.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và đoàn đại biểu VN tham dự hội nghị lần này với tinh thần “Chủ động, tích cực và có trách nhiệm”, tiếp tục phát huy các kết quả tích cực đạt được thời gian qua, cùng các nước ASEAN và chủ tịch ASEAN Brunei đóng góp vào thành công chung của hội nghị.

TTXVN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất