TT - Nhiều bạn đọc ra huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) phản ảnh ngoài việc mua vé tàu 70.000 đồng/người để ra đảo Lý Sơn họ còn phải mua vé ra vào cảng Sa Kỳ (huyện Sơn Bình) 5.000 đồng/người, nhưng cảng Sa Kỳ hết sức nhếch nhác, không đầu tư hạ tầng tương xứng với việc thu phí.
Thực tế cho thấy ngay tại cầu cảng Sa Kỳ, một hàng rào thép B40 được dựng lên để kiểm soát người qua lại (ảnh). Nhiều hành khách cho biết không ít trường hợp du khách lách người qua hàng rào thép này đã bị thép gai móc vào người chảy máu, rách quần áo.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận