![]() |
Ca sĩ Cẩm Ly nhận hoa chúc mừng từ nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện - Ảnh: GIA TIẾN |
5 album tranh tài tại live show lần này bao gồm: “Bước đầu tiên” của Đông Nhi, “Gió lên” của Cẩm Ly, “Kí ức anh và em” của V.Music, “Tình ca và tôi” của Vũ Bảo và bộ đôi album “Nói với người tình” - “Giờ tý canh 3… thương lắm mình ơi” của Nguyên Vũ. Năm album lần này là những sự khác biệt: trẻ trung với Đông Nhi, V.Music, trữ tình với Vũ Bảo và đậm tính dân ca với các album của Cẩm Ly, Nguyên Vũ.
![]() |
Phần trình diễn sôi động của ca sĩ Cẩm Ly và vũ đoàn trong bài “Thím Hai lúa - Ảnh: GIA TIẾN |
![]() |
Nhạc sĩ Nguyễn Đức Trung trao thưởng cho ca sĩ Nguyên Vũ - Ảnh: GIA TIẾN |
|
Ca sĩ Đông Nhi với giải thưởng do khán giả bình chọn - Ảnh: GIA TIẾN |
![]() |
Nhóm V.Music nhận giải Hòa âm phối khí - Ảnh: GIA TIẾN |
![]() |
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà trình diễn bài Sao ta lặng im (Nguyễn Hồng Thuận) và ca sĩ Phương Thanh với bài Nào có ai biết của Đức Trí - Ảnh: GIA TIẾN |
Các ca sĩ đã thể hiện những bài hát ưng ý nhất để giới thiệu đến khán giả album của mình. Đặc biệt, ca sĩ Cẩm Ly đã làm khán giả hết sức thích thú khi kết hợp dân ca với hip hop trong bài “Thím Hai lúa”. Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt biểu diễn của 2 ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Phương Thanh trong phần Thời sự âm nhạc.
Kết quả cụ thể: Giải Hòa âm phối khí: “Kí ức anh và em” của V.Music; Giải Ý tưởng: bộ đôi album “Nói với người tình” - “Giờ tý canh 3… thương lắm mình ơi” của Nguyên Vũ; Giải Khán giả bình chọn: “Bước đầu tiên” của Đông Nhi; Giải Ca sĩ trình bày xuất sắc nhất trong đêm và Album ấn tượng: “Gió lên” của Cẩm Ly.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận