09/07/2012 07:42 GMT+7

"Thích thì nhích"

H.HƯƠNG
H.HƯƠNG

TT - Như một tuyên ngôn hay đơn giản có thể là câu nói bông đùa phổ biến của giới trẻ, triển lãm mang cái tên ngộ nghĩnh “THIK thì NHIK” vừa khai mạc tối 8-7 tại Hanoi Rock City (27/52 Tô Ngọc Vân, Hà Nội).

Tinh thần mà những nghệ sĩ trẻ thế hệ 8X và 9X này muốn gửi đến là: Làm nghệ thuật vì thích, đã thích thì sẽ nỗ lực nhích hết mình. Và “THIK thì NHIK” là thành quả bước đầu của quá trình đó. Triển lãm trưng bày các tác phẩm sắp đặt và kết hợp trình chiếu video của chín nghệ sĩ trẻ vừa tốt nghiệp hoặc đang học Ðại học Mỹ thuật Việt Nam: Bùi Minh Hà, Vũ Thị Hằng, Ðỗ Tường Linh, Hà Ninh, Hoàng Ngân, Hồng Ngọc, Trần Văn Phong, Hoàng Tuân, Vi Tường Vi.

“THIK thì NHIK” được thực hiện như một sự nối tiếp ý tưởng từ triển lãm đầu tiên của dự án E.A.T mang tên “Sinh viên làm nghệ thuật” với mong muốn tìm tòi, mở rộng sự sáng tạo nghệ thuật của những người trẻ. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 12-7.

H.HƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên