01/07/2014 20:22 GMT+7

Thêm một lao động tử vong do vụ nổ lò luyện phôi thép

QUỲNH NHƯ
QUỲNH NHƯ

TTO - Hai trong số bốn lao động bị thương trong vụ nổ lò luyện phôi thép Hiền Phúc (xã Vân Diên, Nam Đàn, Nghệ An) vào tối 26-6 đã tử vong.

Sự cố tại nhà máy thép do không đậy nắp lò luyệnNổ lò luyện thép, một công nhân tử vong

beAjjECS.jpgPhóng to
Hiện trường vụ nổ - Ảnh: Quỳnh Như

Như tin đã đưa, vào thời điểm trên khi người dân đang ngủ say thì bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ xưởng luyện phôi thép Hiền Phúc do vợ chồng ông Nguyễn Văn Phúc và bà Nguyễn Thị Hiền làm chủ. Khi nhiều người chạy ra thì thấy ngọn lửa bốc cao lên trời cùng với khói nghi ngút.

Người dân xung quanh dùng xà beng cạy cửa để giải cứu những người bên trong. Toàn bộ xưởng bị đổ sập, có 4 nạn nhân bị thương, trong đó 3 người bị nặng, phỏng toàn thân.

Công an huyện Nam Đàn có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân, danh tính những người gặp nạn gồm: Trần Văn Quang (SN 1982, trú tại xã Nam Nghĩa), Nguyễn Văn Ngọc (SN 1972, trú tại xã Nam Lĩnh), Trần Văn Thắng (SN 1974, trú xã Nam Thái), Phạm Danh Tùng (SN 1972, trú xã Vân Diên) đều cùng huyện Nam Đàn.

Do bị thương nặng nên hai nạn nhân Thắng và Ngọc đã được chuyển ra Bệnh viện Bỏng Hà Nội tiếp tục điều trị. Nạn nhân Quang và Tùng chuyển đến bệnh viện tỉnh.

Ngày 30-6, anh Ngọc đã tử vong, chiều nay (1-7) anh Thắng cũng qua đời.

Năm 2006, cơ sở này từng xảy ra vụ nổ lớn nhưng không ai bị thương.

QUỲNH NHƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất