Thành lập Công ty Enable International tại Việt Nam

15/07/2019 16:55 GMT+7

Vừa qua, tại TP HCM, Công ty Enable International đã công bố chính thức thành lập Công ty TNHH Enable International Việt Nam và bắt đầu các hoạt động kinh doanh, xuất nhập khẩu hàng hóa tại Việt Nam.


Thành lập Công ty Enable International tại Việt Nam - Ảnh 1.

Mỹ phẩm của Công ty cung cấp ra thị trường là các sản phẩm chính hãng từ Hàn Quốc

Enable International là một công ty phân phối tổng hợp, nhập khẩu và xuất khẩu đa dạng các loại sản phẩm của Hàn Quốc, Trung Quốc, Châu Âu, Nga và Việt Nam sang thị trường quốc tế. Enable International là công ty con tại Hàn Quốc của NIU, được biết đến là công ty xe máy điện thông minh hàng đầu thế giới.

Enable International Vietnam sẽ là công ty phân phối và thương mại, chuyên xuất nhập khẩu các sản phẩm như: mỹ phẩm VT x BTS, thực phẩm "Crazy Jack", nhãn hiệu đồ dùng cho thú cưng cao cấp "TWO DOT" và "ONE POINT FIVE".

Lễ khai trương có sự tham gia của chủ tịch Cho Sunggon đến từ công ty mẹ của Enable International; Giám đốc Jeong Eunseok đại diện của Enable International; ông Kim Sejin Giám đốc Cục quản lý đầu tư tài sản Hàn Quốc; Chủ tịch Son Jongju và Giám đốc Kim Hyeongtae đến từ Welcome Financial Group; Giám đốc Kim Yongdeok đến từ công ty vốn Hyoseong, trưởng phòng IB Han Jingyu đến từ công ty đầu tư chứng khoán HANA. Ngoài ra, một số đối tác chiến lược của Enable International như công ty NIU International (được nhận giải thưởng NASDAQ của Mỹ) và công ty thực phẩm SUMBOM (Trung Quốc) cũng đã dành thời gian tham dự sự kiện long trọng này.

Sự kiện này cũng đánh dấu việc ký kết biên bản ghi nhớ MOU với các doanh nghiệp đối tác khác nhau của Enable International Vietnam. Tiêu biểu như, bản MOU giữa 3 bên (Enable International Việt Nam; công ty thực phẩm Sumbom Trung Quốc và công ty A Brandon cam kết sẽ hợp tác đa phương cho các hoạt động kinh doanh thực phẩm như gạo, cà phê....

Thành lập Công ty Enable International tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ký kết biên bản ghi nhớ giữa Enable International Vietnam cùng đối tác trong nước.và quốc tế

Đại diện của Enable International Vietnam, ông Kim Jinhyun chia sẻ: Chúng tôi phân phối và nhập khẩu các sản phẩm mỹ phẩm và đồ dùng cho thú cưng của Hàn Quốc với chất lượng cao, đồng thời xuất khẩu các loại thực phẩm tiêu biểu của VN như gạo, cà phê sang thị trường quốc tế, như Trung Quốc, Nga, Châu Âu..., chúng tôi tin rằng chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, sẽ gặt gái được thành công".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận