Sát thủ máu lạnh mua súng để…… chơi

MaiCong
MaiCong

TTC - Châu Kim Huynh (39 tuổi) thiếu nợ chị dâu là bà N. 500 triệu đồng nhưng không có tiền trả. Bị thúc hối nhiều, gã em chồng nổi máu giang hồ bàn với đàn em kế hoạch thủ tiêu chị dâu để xù nợ.

m8OEcQUW.jpgPhóng to

Đưa ra nhiều kế hoạch tống tiền nhưng không thành, cuối cùng cả bọn chọn cách rủ bà N. qua Campuchia mua xe, đến chỗ vắng ra tay sát hại bà. Trước khi gây ra vụ án này, Huynh còn nhờ đàn em mua một cây súng để thủ thân. Tại phiên tòa sơ thẩm của TAND TP.HCM ngày 25-7-2011 xét xử nhóm sát thủ này, bị cáo Huynh khai: <?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" />

- Cáo trạng nói tui nợ chị N. tiền nên mới giết chỉ là sai. Thực tế là chị N. thiếu tui 730 triệu cơ.

- Tại cơ quan điều tra chính bị cáo và đồng phạm đã khai nhận giết nạn nhân để khỏi trả tiền mà?

- Tự vì tui thấy mình gây ra tội nên nghĩ phải chịu thiệt thòi chút xíu nên mới nhận thế. Chứ thực sự tui và chị N. có quan hệ tình cảm với nhau, tui đưa tiền cho chị ấy làm ăn chứ hổng phải như cáo trạng nói.

- Bà N. là chị dâu của bị cáo mà sao lại bịa chuyện tằng tịu vô lý như thế?

- Bị cáo nói thiệt. Cũng tại chỉ hù bị cáo, nói là sẽ kể hết quan hệ tình cảm này cho vợ và bồ bị cáo nghe. Lúc đó bị cáo hoảng lắm. Trần Văn Trung (đồng bọn) thấy bị cáo đau khổ thế mới bảo sẽ ra tay xử chị N. giùm bị cáo. Bị cáo thấy cảm ơn Trung.

- Trời! Bị cáo cảm ơn vì người ta giết một mạng người à. Mà bị cáo nhỏ hơn bà N. một con giáp đúng không?

- Dạ đúng.

- Thế mà bị cáo lại cho rằng có quan hệ tình cảm mờ ám với nạn nhân trong khi bà ấy vừa là chị dâu vừa lớn tuổi hơn bị cáo quá chừng? Bị cáo có thấy thanh niên trẻ nào cặp bồ với bà già rồi phải bao bả không?

- Dạ... dạ

- Thế còn việc mua súng, bị cáo mua làm gì?

- Bị cáo nghe Trung nói có khẩu súng này đẹp lắm nên nhờ nó mua về chơi.

- Trời! Đó là đồ chơi à? Bị cáo thấy ai mua súng về chơi chưa? Bị cáo đùa với HĐXX hả?

- Bị cáo nói thiệt mà. Bị cáo đâu có mâu thuẫn với ai đâu mà dùng đến súng. Xử tội bị cáo vậy là oan đó

- Oan à? Thế tòa hỏi nè, bị cáo có giết người? Có lấy tài sản? Có mua và giữ súng không?

- Dạ... có

- Mọi hành vi đó thì bị cáo bị xử tội cướp, giết người và mua bán tàng trữ vũ khí là đúng, oan chỗ nào nữa? TAND TP.HCM đã tuyên phạt Huynh và đồng phạm Trung mức án tử hình về tội giết người, cướp tài sản và thêm cả tội “Mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng” vì việc mua súng để... chơi.

CỜ MỜ

beylSKhN.jpgPhóng to

Tuổi Trẻ Cười số 434 (15-08-2011) hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

MaiCong
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất