Trong bản giải trình, ông Sức cho rằng không có chuyện đưa thẻ ngành cho cảnh sát giao thông khi được yêu cầu xuất trình giấy tờ xe vì đỗ xe sai quy định khi đang ăn sáng. Theo ông Sức, khi đưa giấy tờ xe ra thì có thẻ ra vào cổng Bộ GTVT nằm lẫn trong đó chứ không phải dùng thẻ này thay giấy tờ xe.
Ông Nguyễn Xuân Hào cho biết thêm thẻ thanh tra chuyên ngành chỉ có ảnh và tên của người được cấp với nội dung chứng nhận là thanh tra viên cao cấp chứ không đề chức danh chánh hay phó thanh tra vào thẻ. Chỉ có thẻ ra vào cổng bộ mới đề chức danh và thẻ này chỉ có giá trị ra vào cổng cơ quan.
Ông Hào cho biết ngày 16-4 trực tiếp làm việc với lãnh đạo đội cảnh sát giao thông số 5 (Phòng cảnh sát giao thông Công an Hà Nội) để làm rõ sự việc. “Nếu đúng anh Sức sử dụng thẻ thanh tra chuyên ngành để cự cảnh sát khi vi phạm Luật giao thông thì sẽ bị xử lý nghiêm”- ông Hào nói.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận