Nhận án chung thân do ghen tuông đâm chết người

 C.MAI
 C.MAI

TTO - Ngày 30-11, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã tuyên bác đơn kháng cáo, giữ nguyên bản án tù chung thân đối với bị cáo Nguyễn Thị Ái Thương (20 tuổi, làm công nhân tại quận 12, TP.HCM).

Theo bản án, tối 22-5-2011, Thương cùng nhóm bạn đi ăn tại quán ốc trước cổng Tòa án quân sự khu vực 2 - Quân khu 7 (khu phố 2, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12).

Tại đây, một người bạn trong nhóm gọi điện cho anh Lê Hồng Thơm (người yêu cũ của Thương) đến chơi. Một lúc sau Thơm chở theo chị Trần Thị Phương Hà (bạn gái mới của Thơm) cùng đến và có những cử chỉ thân mật với người bạn gái này trước mặt Thương. Thơm còn cố ý nói to rằng mới cùng với bạn gái đi khách sạn về. Do trước đó khoảng 10 ngày, Thơm và Thương vẫn còn quan hệ tình cảm với nhau nên thấy Thơm và chị Hà thân mật như vậy bị cáo Thương rất tự ái.

Sau khi uống ly rượu, bị cáo Thương đứng dậy đến lấy con dao nhọn đang đặt trên xe hàng của quán ốc rồi đi vòng ra phía sau đâm một nhát vào lưng bên trái của chị Hà, vết thương trúng động mạch chủ khiến chị Hà tử vong.

 C.MAI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất