17/01/2018 05:36 GMT+7

​M.U chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Mourinho

H.LAM
H.LAM

TTO - Truyền thông Anh đưa tin, HLV Jose Mourinho sắp được ban lãnh đạo Manchester United (M.U) gia hạn hợp đồng đến năm 2021.

M.U chuẩn bị "trói chân" HLV Mourinho. Ảnh: REUTERS

Theo Hãng tin BBC (Anh), quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa M.U và HLV Mourinho đang diễn ra rất thuận lợi và hợp đồng mới sẽ được ký trong vài ngày tới.

Đây được xem là một bất ngờ, bởi cuối tháng 12 vừa qua, ban lãnh đạo M.U tuyên bố “bỏ ngỏ” khả năng gia hạn hợp đồng với ông Mourinho sau khi M.U thi đấu sa sút và bị tụt lại khá xa so với kình địch Manchester City.  

Tuy nhiên, với những chuyển biến tích cực về phong độ của M.U trong thời gian gần đây, quá trình đàm phán gia hạn hợp với HLV Mourinho đã được thực hiện trở lại và hai bên đã thống nhất về một hợp đồng có thời hạn đến năm 2021.

Không chỉ gia hạn hợp đồng với HLV Mourinho, ban lãnh đạo M.U còn đồng ý chi tiền để “người đặc biệt” tăng cường lực lượng trong kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay. Theo đó, mục tiêu đầu tiên có thể sẽ là tiền đạo Alexis Sanchez - cầu thủ hiện chỉ còn 6 tháng hợp đồng với Arsenal.  

H.LAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên