Mời bạn dự thi "Hạt giống tâm hồn Việt"

10/06/2014 02:35 GMT+7

TT - Cuộc sống quanh ta luôn có những tấm gương sống trong sáng, nghị lực, giàu lòng nhân ái. Một cô giáo tận tụy vì trẻ khuyết tật, một bạn trẻ vươn lên từ nghịch cảnh để sống có ích, có đam mê, một chú xe ôm tận tình vì chòm xóm...

h3tkA5PG.jpg
Đó là những hạt giống gieo cảm hứng sống đẹp, sống tốt, sống tích cực cho cộng đồng. Tuổi Trẻ mời bạn đọc viết bài hoặc quay clip giới thiệu gương người tốt quanh bạn và gửi về địa chỉ báo Tuổi Trẻ 60A Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (ngoài bì thư ghi rõ Dự thi “Hạt giống tâm hồn Việt”) hoặc địa chỉ mail hatgiongtamhon@tuoitre.com.vn, hoặc đăng nhập trực tiếp vào trang http://hatgiongtamhon.tuoitre.vn để gửi bài.

Clip dài tối đa 3 phút, bài viết tối đa 1.000 chữ, mỗi tác phẩm giới thiệu một nhân vật là người thật việc thật kèm hình ảnh, thông tin nhân vật gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại để Tuổi Trẻ xác minh.

Các bài viết hay nhất sẽ được đăng tải hằng tuần trên báo Tuổi Trẻ từ nay đến hết tháng 8-2014. Với mỗi bài viết được chọn đăng, tác giả nhận 2 triệu đồng nhuận bút, sản phẩm bánh kẹo Bibica và bộ 200 quyển sách Hạt giống tâm hồn của First News (mỗi tác giả gửi tối đa ba tác phẩm). Những tác phẩm truyền cảm nhất sẽ được chọn trao giải nhất, nhì, ba chung cuộc cho hai hạng mục bài viết và clip, gồm giải thưởng cho cả tác giả và nhân vật được giới thiệu. Thông tin cơ cấu giải thưởng bạn đọc tham khảo trang web http://hatgiongtamhon.tuoitre.vn.

Ngoài ra, những nhân vật có câu chuyện xúc động sẽ được chọn làm người thụ hưởng trong game show Vì bạn xứng đáng được phát sóng trên VTV. Cuộc thi do báo Tuổi Trẻ tổ chức, Công ty Bibica và First News tài trợ.

HẢI THI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận