08/10/2012 08:57 GMT+7

Messi "đấu" Ronaldo qua ảnh

MaiCong
MaiCong

TTO - Rạng sáng 8-10, ước tính hơn 400 triệu người khắp thế giới theo dõi trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid. Cuối cùng người hâm mộ được mãn nhãn khi hai đội hòa 2-2 với Messi và Ronaldo mỗi người ghi hai bàn.

TTO - Rạng sáng 8-10, ước tính hơn 400 triệu người khắp thế giới theo dõi trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid. Cuối cùng người hâm mộ được mãn nhãn khi hai đội hòa 2-2 với Messi và Ronaldo mỗi người ghi hai bàn.

Với hai bàn thắng trong trận đấu này, Ronaldo đã thiết lập một kỷ lục mới tại Real Madrid, trở thành người đầu tiên của Kền kền trắng ghi bàn trong 6 trận siêu kinh điển liên tiếp. Trước đó, kỷ lục ghi bàn trong 5 trận siêu kinh điển liên tiếp thuộc về tiền đạo người Chile Ivan Zamora và đã bị Ronaldo cân bằng cách đây hai tháng.

Còn với Messi, hai bàn trong trận này giúp anh trở thành người ghi nhiều bàn thứ hai trong tất cả các trận siêu kinh điển. Tổng cộng Messi có 17 bàn ở các cuộc đối đầu Barca - Real Madrid, chỉ còn kém 1 bàn so với kỷ lục của huyền thoại Di Stefano.

Sau đây là những hình ảnh của hai nhân vật chính là Messi và Ronaldo trong trận:

MaiCong
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên