Man Xanh có thể gặp Man Đỏ

C.Y.
C.Y.

TTO - Rạng sáng 11-3, ngay sau khi kết thúc trận M.U hòa Chelsea 2-2 trong khuôn khổ tứ kết cúp FA, ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm với việc Man City sẽ gặp M.U hoặc Chelsea ở bán kết.

M.U đánh rơi vé vào bán kết

fjOSGu5J.jpgPhóng to
Cup FA - Ảnh: Getty Images

Đây có thể coi là trận chung kết sớm của cúp FA mùa bóng 2012-2013 bởi trận bán kết còn lại là cuộc đụng độ giữa các đội yếu hơn rất nhiều, Wigan gặp Blackburn hoặc Millwall. Đây mới là lần đầu tiên trong lịch sử 81 năm tồn tại của mình, Wigan vào đến bán kết cúp FA, sau khi bất ngờ loại Everton 3-0 ở tứ kết.

Wigan gây sốc khi thắng Everton 3-0

Hai trận tứ kết cúp FA sẽ phải đấu lại là Chelsea - M.U trên sân Stamford Bridge và Blackburn - Millwall trên sân Ewood Park. Theo lịch hai trận này sẽ được đá lại vào tối thứ tư 13-3 tới, giờ nước Anh.

Hai trận bán kết cúp FA sẽ được tổ chức vào cuối tuần ngày 13 và 14 tháng 4-2013.

Năm 2011, Man City đã đánh bại M.U 1-0 ở trận bán kết cúp FA nhờ bàn thắng duy nhất của Yaya Toure. Ở trận đó, Paul Scholes đã bị thẻ đỏ vì lỗi thô bạo. Sau khi hạ M.U, Man City đã thắng tiếp Stoke 1-0 trong trận chung kết để đoạt chức vô địch đầu tiên sau 35 năm.

C.Y.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất