Kiwi xanh Oscar - đặc sản nước Pháp tại Klever Fruits

12/02/2018 10:00 GMT+7

Pháp là nước sản xuất quả Kiwi lớn thứ 3 ở châu Âu và đứng thứ 6 trên thế giới. Khí hậu tại Pháp vô cùng thích hợp với kiwi.

Thương hiệu Oscar được thành lập từ những năm 1980. Trong hơn 35 năm phát triển, thương hiệu Oscar đã được công nhận tại hơn 35 quốc gia. Với phương châm: "Oscar tạo ra hạnh phúc cho tất cả khách hàng về sản phẩm quả Kiwi cao cấp, thơm ngon, an toàn và tốt cho sức khỏe".

1

Sản phẩm kiwi Oscar Pháp tại Klever Fruits

Ngài Jean-Baptiste PINEL - Giám đốc quản lý công ty Primland chia sẻ: vùng đất Primland là vùng đất có khí hậu và đất đai vô cùng thích hợp với sự phát triển của trái Kiwi vì loại cây này cần độ ẩm và đất sâu để phát triển tốt nhất. Kiwi được phát triển đầy đủ, bạn có thể thấy chất lượng trái cây ngon đặc biệt là lượng đường tự nhiên cao rất tốt trong trái Kiwi. 

Những trái Kiwi được lựa chọn từ mùa này sang mùa khác đều là những trái Kiwi chất lượng tốt nhất.

Với phương pháp sản xuất thân thiện với môi trường và an toàn thực phẩm, toàn bộ số Kiwi được trồng tại vùng đất Primland được áp dụng các phương pháp canh tác hữu cơ nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. 

Kiwi sau khi thu hoạch được đóng gói và vận chuyển một cách cẩn thận, ngoài ra kiểm soát nhiệt độ bằng phương pháp đặc biệt để những trái Kiwi tới tay người tiêu dùng có chất lượng hoàn hào nhất. Chính vì vậy trái cây của Pháp được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia khác nhau.

Kiwi Pháp có mặt tại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có nhiều thị trường cực kì khó tính về mặt kiểm dịch an toàn thực phẩm như Mỹ, Singapore. Điều này đã tạo nên uy tín vô cùng tốt cho thương hiệu Kiwi Oscar cao cấp.

Là một trong những đối tác quan trọng của hãng Kiwi xanh Oscar Pháp, Klever Fruits luôn phối hợp chặt chẽ với hãng Kiwi xanh Oscar Pháp để quảng bá sản phẩm tuyệt vời này tại Việt Nam. Kiwi xanh Oscar Pháp tại Klever Fruits không chỉ là sản phẩm được các khách hàng Hà Nội yêu thích, tại các cửa hàng Klever Fruits 276 Lê Văn Sỹ quận 3, 401 Hai Bà Trưng quận 3 và 130 Lê Thánh Tôn quận 1 Hồ Chí Minh Kiwi Oscar cũng vô cùng được ưa chuộng. 

Thông tin chi tiết tại: http://kleverfruits.com.vn. Trang web chính thức của sản phẩm Kiwi Oscar Pháp: http://oscar.kiwi/en/ .

THẾ TRUNG